GEEK UP

GEEK UP

244 Huynh Van Banh Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty GEEK UP

Mấy bác cho em hỏi range lương vị trí senior backend bên này bao nhiêu vậy nhỉ? Nếu match thì em apply không lại mất thời gian. Thấy trên itviec toàn ghi love it

Phỏng vấn vị trí Manager, về chuyên môn thì đã ổn, xong tới HR phỏng vấn tới 2 lần, hỏi hoài 1 câu hỏi "Sao nghỉ công ty cũ?". Ủa rồi sao? Bộ nghỉ cty cũ thì ko đc vào đây làm à? Cứ mãi xoáy vào việc có match với cty hay ko, tâng bốc cty dữ quá, nào là phải match mới làm đc, trời ơi phát mệt. Ko đc thì thôi chứ gì mà phải trải qua 2 lần phỏng vấn chỉ với mỗi nhân sự. Tào lao.

Mn ơi cho em hỏi e đang apply intern ở đây mn cho e ít review với ạ thấy toàn la chửi cty k à

"Còn xã hội này, sống muốn được người ta qúy trọng thì mình phải tôn trọng người ta trước, muốn người ta quý mình thì mình phải quý người ta trước" Xã hội này, chỉ có làm, chiu khó cần cù thì bù siêng năng. Chỉ có làm mới có ăn. Những cái loại không làm mà đòi có ăn thì ăn đầu bu*i, ăn c*t, Thế cho nó dễ" ----------- Cứ áp dụng 2 câu trên thì làm ở GEEK Up được, còn mấy cái thể loại không làm, đòi có ăn, hy vọng ngôi chơi cả tháng rồi cuối tháng nhận lương thì đ*o có ở đây. Sống kiểu buông thả, sáng 8r vác xác đi làm, 5r đi về :) thì dẹp, còn cái kiểu fresher vào đây không học được gì? có chịu học không mà đòi học được gì? Mn ở đây luôn welcome, trong trường thắc mắc mà đeoo hỏi thì là do mày ng* chứ trách ai nữa. Sống không có trách nhiệm -> Thì kiếm cty nào nhàn mà vào, còn cty này deoo dành cho mấy thể loại đó ------ Cục xúc xíu, nói chung, cứ áp dụng 2 câu nói trên được thì làm việc ở đây được, còn không áp dụng mà chỉ muốn 8r đến 5r về thì chịu rồi. Hòa nh ập mn còn deoo làm dc thì đòi người ta nói chuyện với mình kiểu gì?

Hr ở đầy hỏi đầy đủ thông tin chi tiết luôn nha mấy bạn, quên quán ở đâu, tại sao rời cty cũ, hỏi lương ở cty cũ luôn hỏi, mà chưa thấy giớii thiệu gì cty ???

Công ty ồn ào, vô tổ chức, kém chuyên nghiệp, thùng rỗng kêu to, thêm 1 đám nhân sự ng* ngốc, hổ lốn, tạp nham, quản lý thì năng lực yếu kém.

Hello, cho mình xin review về bộ phận designer được không ạ. Mình tính nộp CV vào đây.

Công ty xàm, đám HR thì hãm, tụi People thì ng* như con bò mà cứ ra vẻ ta đây. Nói chung anh em đừng nên vào đây, trả lương bèo nhèo mà văn hóa thúi như cứt

Công ty làm ăn như lờ, lãnh đạo yếu kém, không có năng lực. HR ng* như bò mà tỏ vẻ nguy hiểm.

HR phỏng vấn như vả vào mặt ứng viên, tỏ vẻ trịch thượng, áp đặt quan điểm xong cười hớ hớ vô duyên không chịu được. Công ty toàn tự hào về flat structure mà HR mà thực chất thì chả ra sao. Đa số chỉ tuyển thực tập sinh để giảm chi phí. Công ty còn rảnh rỗi quá đẻ ra Observation day gì gì đó, phỏng vấn xong rồi còn phải lên trải nghiệm thực tế một ngày. Mấy mẹ HR thì tự hào đây là điều chưa từng có tại các công ty khác mà đối với ứng viên thì tốn thời gian vl ra. Nói chung công ty như shit nên né, né gấp mấy mẹ