bên cty mình có đang tuyển intern front end k ạ
Hi mn, có thể cho em xin review về vị trí uxui designer cũng như quy trình phỏng vấn và kinh nghiệm phỏng vấn tại công ty này với ạ. Em theo dõi a H và rất là ngưỡng mộ ảnh nên quyết định đầu quân về đây í ạ
Hôm trước mình chửi thẳng vào mặt con HR tên Lan Phạm, mình chửi thề luôn, nó kêu mình điền cái form nhảm vlk
Khuyên chân thành các bạn intern có hết chỗ pv thì kì sau học lại chứ đừng đầu quân cho cái cty củ lz này. Thằng Nhân nó bóc lột nhưng miệng thì cứ rao giảng đạo lú khó chịu vô cùng.
từng pv intern ở đây năm 2020 và cảm thấy may mắn vì không được nhận sau khi đọc mấy review cũ. Intern thì không lương mà mấy con HR làm như ban phát ân huệ làm việc cho người ta rồi đăng hình lên FB, Linkedin thẩm du tinh thần các kiểu
Các em của chị ơi, chị Nguyễn Thảo Hân của các em nghỉ việc đi chơi ô môi rồi nên đe/o rảnh gửi follow up với các em đâu! Cảm ơn và dí Iồn xin lỗi các em vì sự ng* ngục và thảo mu xạo Iồn của chị!
Cho em xin quy trình phỏng vấn vị trí content marketing bên này với ạ. Tiện thể cho em xin luôn môi trường làm việc, rank lương cho vị trí này là bao nhiu ạ
Mọi người cho em hỏi vòng phỏng vấn với công ty này sẽ hỏi những gì ạ.. Em vừa hoàn thành bài online test , nhưng có vẻ k ai xem và test thử, nhưng vẫn đc mời đi phỏng vấn. Vấn đề là phỏng vấn nhóm và phỏng vấn với HR chứ k phải technical .. hoang mang ghê :v
Thôi các bạn ơi, trừ khi nào trình các bạn tệ tới mức mà không thể kiếm bất cứ công việc nào ngoài kia thì hẳn vào nhé, vô lam khổ như 1 con do.g zị đó junior toàn mấy ông nhảy từ intern trong này lên, dự án thì toàn đưa mấy anh em có chút kinh nghiệm vào làm, dự án cũ thì maintain ngày lẫn đêm.
Các bác cho em hỏi chút, hiện tại côg ty này còn ổn k ạ. Thấy đag tuyển vị trí IT Op Spec nhưg không biết lươg lậu cty hay benefit như nào. Các bác cho em xin review với ạ