GEEK UP

GEEK UP

244 Huynh Van Banh Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.5

"Còn xã hội này, sống muốn được người ta qúy trọng thì mình phải tôn trọng người ta trước, muốn người ta quý mình thì mình phải quý người ta trước" Xã hội này, chỉ có làm, chiu khó cần cù thì bù siêng năng. Chỉ có làm mới có ăn. Những cái loại không làm mà đòi có ăn thì ăn đầu bu*i, ăn c*t, Thế cho nó dễ" ----------- Cứ áp dụng 2 câu trên thì làm ở GEEK Up được, còn mấy cái thể loại không làm, đòi có ăn, hy vọng ngôi chơi cả tháng rồi cuối tháng nhận lương thì đ*o có ở đây. Sống kiểu buông thả, sáng 8r vác xác đi làm, 5r đi về :) thì dẹp, còn cái kiểu fresher vào đây không học được gì? có chịu học không mà đòi học được gì? Mn ở đây luôn welcome, trong trường thắc mắc mà đeoo hỏi thì là do mày ng* chứ trách ai nữa. Sống không có trách nhiệm -> Thì kiếm cty nào nhàn mà vào, còn cty này deoo dành cho mấy thể loại đó ------ Cục xúc xíu, nói chung, cứ áp dụng 2 câu nói trên được thì làm việc ở đây được, còn không áp dụng mà chỉ muốn 8r đến 5r về thì chịu rồi. Hòa nh ập mn còn deoo làm dc thì đòi người ta nói chuyện với mình kiểu gì?