Gear Inc.

Gear Inc.

125 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Gear Inc.

Hỡi các bạn Đà Nẵng, cho hỏi cái vụ dung OM vu khống mod xử lý rân rồi ? Hay lấp liếm luôn rồi :))

Theo mình thấy cty site Đà Nẵng thời khi mới thành lập là vui nhất, dàn Manager rất chuyên nghiệp và nice! Thời anh Thắng và Chị Lâm, hồi đấy cty quy mô nhỏ nhưng vui, làm tuy mệt nhưng k stress, hồi đấy trông đi làm lắm, vì lên cty có đồng nghiệp vừa làm vừa giỡn ( vẫn đảm bảo chỉ tiêu ) và rất ít drama. Người mình quý nhất trong cty là anh Thanh Sơn ( kin ) , ảnh vui tính, và làm việc rất có tâm. Ai site đà nẵng đọc thấy đúng cho e 1 like.

Xin review về mấy luật mới bên somo dad với ạ.Em nghỉ cũng đc 1 năm r

Yêu cầu Mod phải có bằng ĐH/CĐ đầu vào mà SQA mới chỉ có bằng cấp ba?

Phế quá không có nơi nào nhận nên mới Gear Iz làm mod hả

Team somo nát hơn cả shit, nhất là cái vp Đà Nẵng. Hồi lâu những vị trí TnQs, Tls, RTA,..vv thì mods rất muốn lên. Nhưng giờ thì ko, chẳng ai muốn lên những vị trí đó nữa vì lên làm 1 thời gian ngắn là nghỉ ngay vì ko chịu nổi công việc lẫn phải dưới trướng tụi mana ng* ngốc ko có chuyên môn. Người ở trong ko muốn lên, người ở ngoài vào làm cũng chim cút, làm cái ngành này thì tương lai = 0. Bạn nào muốn kiếm tiền thì trau dồi tiếng anh xịn tí rồi qua Malay, Thái mà cày , tháng dư được hơn 10tr, thà đánh đổi nơi đất khách mà có tiền + học thêm nhiều thứ mới còn hơn làm cho cty này chẳng đc cái đb gì cả. Thêm nữa chức danh nào là leader, quality analyst, operation manager.,,,vv cho oai, bưng chức danh của khối kỹ thuật, IT vào áp dụng nhưng tính chất cv như đặc cầu, chẳng có 1 cái gì gọi là kỹ thuật hay chuyên môn. Nên các bạn hãy té gấp dùm, nhắc lại là muốn làm cái ngành ko có tương lai này thì qua Malay, Thái mà làm cho có tiền, còn ở cty G này hãy chạy ngay đi, vào làm nổi quạo là muốn đấm tụi Pinoy với lũ Mana lắm.

Nghe nói e HuyenMK trước phá 1 lần , ko biết lần này có phá ko nhỉ , hay giữ lại

mana không bao giờ sai, nhân viên sai. HR không cùng phe với nhân viên =))

Thực sự chán cái kiểu huấn luyện ở gear, đã biết là không cho vào từ đầu thì gọi để đi huấn luyện với kiểm tra làm gì =))). xong rồi các mana chả bao giờ quan tâm là quá trình huấn luyện mình gặp trở ngại gì, thậm chí có mana chả bao giờ nói gì cho tới khi cuối cùng có vấn đề rồi mới mở lời ra nói, thực sự thất vọng với gear HAN

đẹp trai, tài năng, liêm trong công việc là những gì thanhnd2011 somo có