Galaxy Education
Giờ mới thấy mn nói tới bà M. Từ 1 năm trước bà ý đsx vào bắt đầu quậy cty rồi. Làm việc chả có chuyên môn gì, mở mồm doạ cắt giảm. Xong mang người quen vào làm ngồi ăn lương chứ làm méo gì đâu. Nói chung bà Mai còn ở cty thì công ty còn nát. Sai lầm nhất của cty là tuyển bà Mai vào. Không có chuyên môn chỉ thích nịch hót cắt giảm, mở mồm cắt giảm bà làm như chúng tôi sợ lắm ấy. Cty có cái mẹ gì đâu mà lưu luyến ở lại. Bye
Nửa đêm càng nghĩ càng tức nên lên đây cho 1 sao. Ko có lương xong các khoản nợ xin khất mãi cũng không được. Bữa ăn hàng ngày cũng phải cắt giảm đi không đủ chất nên người cũng mệt mỏi, chán nản. Tiền gửi về nhà cũng chẳng được nhiêu nữa mà còn tỉ thứ phải lo. Cảm thấy bước đường cùng rồi, công ty ép nhân viên khổ sở như này đã hả hê chưa? Chúng tôi khổ sở lắm rồi, đầu năm ai cũng muốn khởi đầu tốt đẹp mà quý công ty tạt cho gáo nước lạnh như băng. Đừng nghĩ chúng tôi hiền mà bắt nạt, đừng có thách thức sự kiên nhẫn của chúng tôi. Đừng để đến lúc ch* cùng dứt dậu thì tự đi mà gánh hậu quả
Công ty không có tổ chức, sếp không tôn trọng nhân viên. Khôn hồn trả lương cho ce chúng tôi đi, chúng tôi biết thừa cái chất lượng kinh doanh như thế nào, dạy sai, phốt đầy ra, phụ huynh còn phản ánh khắp nơi. Nếu tuyên bố ra không biết ai còn dám học nữa ko. Tôi sẽ viết mail kiện cáo lên cơ quan chức năng
Nợ bảo hiểm thì anh chị em viết email gửi lãnh đạo công ty (ai biết mail của lãnh đạo thì công bố nhé) và CC đến Sở lao động thương binh và XH, chánh thanh tra lao động TP Hà Nội nhé mọi người. Mail của sở LĐ HN: [email protected] Mail thanh tra sở LĐ: [email protected] Mail BHXH: [email protected] Nội dung khiếu nại: Tôi tên ..., từng công tác tại công ty CP đầu tư và dịch vụ giáo dục đến ngày .... "Tôi viết thư này, kính mong quý cơ quan kiểm tra, chỉnh đốn vấn đề đóng thiếu BHXH của tôi tại công ty ... Tôi công tác tại công ty .... đến ngày ... nhưng công ty chỉ đóng BHXH cho tôi đến tháng .... Tôi mong quý cơ quan có động thái kịp thời nhằm đảm bảo quyền lợi cho NLĐ. Đính kèm là Quyết định thôi việc và hình chụp tra cứu quá trình tham gia BHXH của tôi. Trân thành cảm ơn." Bên BHXH sẽ rà soát và cho người xuống thanh tra.
Thôi đừng lắm mồm nữa. Trả tiền cho tao đây nghe nhức hết cả đầu tốn thời gian vô ích
Thực ra tôi là fan sếp mai, tôi nghĩ sếp mai ăn nói hơi sóc óc nhưng thực ra sếp cũng chỉ là một người không biết gì cả, mắt của sếp chỉ nhìn thấy hai bộ phận sale và gv, còn những bộ phận khác mắt sếp tự động không thấy hết rồi. Sếp tràn đầy niềm tin vào nhân viên công ty chứ không phải không tôn trọng nhân viên, vì sếp luôn tin rằng nhân viên công ty không cần tiền lương và có thể sống bằng không khí. Ai nếu muốn trải nghiệm công việc không chỉ bị nợ lương mà còn được cái việc nhiều, và được làm việc với sếp mai thân yêu thì vào nhé!
Lần đầu thấy 1 một ban lãnh đạo không hề tôn trọng công sức của nhân viên và chính nhân viên như công ty này. Ăn nói sóc óc, thô lỗ, không hiểu sao một người đứng đầu mà phát ngôn thua cả lead cấp dưới ạ. Theo như chị M thì cái công ty này trừ sale và GV ra thì còn lại hít khí trời mà sống nhé vì tụi m không có quan trọng. Từ giữa năm ngoái đã thấy tình hình công ty không ổn rồi nhưng vì chút tình nghĩa ở lại, khi cty nợ lương kêu thông cảm ừ tôi cũng thông cảm, sống bằng những đồng tiền vay mượn, ai ngờ công ty càng ngày chỉ có càng nát hơn, giờ gần hết tháng 2 vẫn chưa trả xong lương tháng 12. Đi làm việc thì nhiều, lead thì vô tâm, lương thì không có mấy tháng trời. Đến hôm nay họp xong tôi mới hiểu vì sao cái công ty nát đến thế. Vì cơ bản dột từ trên xuống rồi. Có những người thật sự có tâm cũng bị những người đầu óc cổ hủ, chỉ biết nịnh nọt chèn ép. Nhân viên công ty không phốt là quá hiền nên mới dám lấn át vậy. Nhưng chị M không biết là con giun xéo lắm cũng quằn, quả báo đến bao giờ thì chưa biết đâu. Tiếng nhơ thì muôn đời nhơ, tốt nhất nói nhiều thế thì trả lại lương cho nhân viên để tôi nghỉ việc giùm! Chứ không ai muốn làm ở một cái công ty nát từ trên xuống, không tôn trọng nhân viên còn nợ lương!
THẾ ĐÉO RA CHIẾN TRƯỜNG THÌ CHO HỎI CÁI, Đéo có những ng vận hành lớp học, đ*o có những người chăm sóc PH và HV, đ*o có những ng làm ảnh và content để truyền thông, đ*o có những ng chạy số thì sale gọi bằng niềm tin à? đ*o có những ng hậu phương thì cho hỏi ai gia hạn? Ai mua khoá học? Làm sếp nma nói như lốn cài =)))
Thất vọng với BLĐ sau buổi chiều hôm nay. Chị M gọi back office là hậu phương, còn sale thì là chiến binh. Ra trận thì chiến binh mới là người tham gia đánh giặc. Nhưng chị ơi, bác Hồ dạy muốn thắng giặc thì “Phải có một quân đội đánh giỏi và một hậu phương vững chắc”, nếu thiếu 1 trong 2 ko thể thắng. Ở đây k bàn là quân đội đã giỏi chưa nhưng chị cho em hỏi là nợ 3 tháng lương thì hậu phương có vững được không ạ?