Galaxy Education

Galaxy Education

Outsource
Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
1.5
Viết Review công ty Galaxy Education

Review chi tiết chân thành cho ae về cty này để sau đừng đâm đầu vào. Ở hiện tại 2/2024 cty đang nợ lương T12 (75%) và T1 (100%) và nợ bhxh. Cty chỉ ưu tiên trả lương bộ phận gv và bộ phận sale để đẩy doanh số các bộ phận khác móm. Bhxh cty nợ từ tháng 12/2023 trở đi với lời hứa sẽ đóng gối vào hàng tháng nhưng nay đã tháng 2/2024 vẫn chưa đóng. Các ae nghỉ việc trong thời gian sau tháng 12 đến nay sẽ không chốt được sổ bhxh vì cty nợ bhxh nên cơ quan bhxh sẽ không cho chốt. Nghe phong thanh cty có đi gọi vốn nhưng nếu được cũng nhanh nhất là 6/2024 mới có tiền về khi đó cty chi thế nào thì không rõ nhưng chắc vẫn không đặt quyền lợi nlđ lên đầu đâu. Điều quan trọng là CEO cty chưa một lần đứng ra xin lỗi nlđ chỉ toàn để cho các giám đốc tt đứng ra nói. Về môi trường làm việc thì ở đây sẽ hợp với ai nhà có chục tỷ đi làm kiếm chỗ giải trí vì đi muộn về sớm thoải mái trong giờ làm ra ngoài đi chợ đón con các kiểu được vì chấm công được sửa. Lương khi trả đủ cũng không cao đừng nghĩ sẽ có hơn.

Em hết tiền để sống rồi, ban lãnh đạo thu xếp trả tiền chúng em đi ạ huhuhu

Công ty quá tuyệt vời, công ty không những nợ lương mà còn có những người sếp, người quản lý ưa nịnh nữa cơ. Em/ Mình cảm thấy thật may mắn quá đi OMG môi trường KHÔNG HỀ TOXIC CHÚT NÀO hihi. T yêu công ty lắm, nhờ có công ty mà t đã hiểu cảm giác dẫm phải một bãi ? nó ra sao nè =)) t cảm thấy trân quý lắm những trải nghiệm hardcore này thật tuyệt. Nợ lương tận 3 tháng nữ chứ omg nhiều quá đi. À quên, nhờ Quý công ty Galaxy Edu mà t còn được học cách đi làm mà ko quan trọng đồng tiền mình nhận lại là gì, đúng nghĩa làm vì đam mê đồ đó, vì t có dc cty nhè lương cho đâu ahihi thú vị làm sao em yêu cty nhiều.

ÔI QUÊN MẤT, CÒN KHÔNG CÓ THƯỞNG TẾT ĐÂU LÊU LÊU CHỈ ĐƯỢC 5 TREM NGÀN THUI NHÓ TIÊU SAO THÌ TIÊUUUUU

Ôi hello đang định cứu vớt cái review của cty GE à, xin phép đóng góp thêm 1 rv legit và chuẩn auth nạ: - CÔNG TY KHÔNG CÓ CƠ HỘI THĂNG TIẾN. - SẾP Ở ĐÂY TOÀN THÀNH PHẦN ƯA NỊNH VÀ ĂN NÓI HỒ ĐỒ TOÀN NGƯỜI QUEN VÀO LÀM. - CÔNG TY QUY TRÌNH LÀM VIỆC KHÔNG RÕ RÀNG. - LƯƠNG THƯỞNG GẦN NHƯ ĐIÊU HẾT SO VỚI JD, 2/9 KO CÓ ĐÃ ĐÀNH, NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG CŨNG KHÔNG - ĐƯỢC - MỘT - ĐỒNG. ???QUAN TRỌNG NHẤT ĐIỀU TỐI KỴ ĐÓ LÀ NỢ LƯƠNG HẾT THÁNG NÀY ĐẾN THÁNG NỌ. ????

Sếp Tâm Lý, môi trường tốt.... lương thưởng, cơ chế cho nhân viên OK. Nhưng cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp ko có

Môi trường phát triển tốt

Làm ăn thất đức, bùng lương 5 tháng liền không trả. kì kèo để nvien tự nghỉ việc mất lương. đừng con gà nào để cn lùa nữa ạ

Rất may là đã rời khỏi Công ty sớm, trước khi nó tệ như bây giờ. Nhưng ngoài việc các bạn đang sharing, thì mình còn thấy một vấn đề nữa là Công ty Startup mà các sếp điều chân trong chân ngoài, ai cũng có dự án / công ty riêng thì hỏi làm sao Công ty thành công được. Rồi Galaxy Group tuyển ở đâu về mấy người như bà M, rồi sau này ông CTO, chỉ thấy trả lương cao thôi chứ chưa mang lại được giá trị gì Công ty.

Cuối cùng cũng đã đến, ngày sếp Mai đưa công ty xuống đáy xã hội. Từ 2 năm trước, khi gặp sếp Mai lần đầu tiên, khi ấy chị còn là CMO thì tôi đã biết ngày này sớm muộn gì cũng sẽ đến thôi. Tôi cứ nghĩ chị chỉ nói sảng nói điên trong khối của tôi thôi, nhưng bây giờ danh tiếng của chị đã vang xa bởi những phát ngôn đi vào lòng đất. Chị khoe là chị từng làm ở tập đoàn A, tập đoàn B nhưng giờ chị kéo cả công ty G xuống dốc thì đủ để thấy được năng lực vận hành của chị thế nào rồi. Thôi thì chị phát ngôn ảo ke thế nào cũng được, mong là lúc chị tỉnh thì chị trả nốt lương cho chúng tôi cái.