Galaxy Education
Đóng bảo hiểm đi cho người ta chốt sổ công ty gì lì như trâup
Tuần vừa rồi sao không có lương vậy các bạn ơi? Hay mỗi tôi ko nhận đc
Dear Quý Công ty, chốt sổ bhxh cho chúng tôi đi, nghỉ hơn 3 tháng rồi mà vẫn bị nợ 2 tháng bh và không nhận được bất kì phản hồi nào từ bên nhân sự vậy???
T5 có lương nha. Chậm chút nhưng cũng trả đều đặn. Thôi cố.
Liên quan đến việc nhận thông tin từ CBNV, Phòng Nhân sự hiện nay chỉ sử dụng các email chính thức dưới đây: 1. Bộ phận Tiền lương & Phúc lợi: [email protected] 2. Bộ phận tuyển: [email protected] 3. Bộ phận hành chính: [email protected] Ngoài ra, các thông tin gửi vào các email trước đây sẽ dừng tiếp nhận hôm nay (07/05/2024). Các thông tin gửi sau ngày này sẽ không được xử lý.
Tất cả các ace nào chưa được trả hết lương và chốt bảo hiểm, mình lập 1 gr zalo được không. Để tập trung gửi đơn kiện lên Chánh Thanh tra sở Lao động giải quyết công ty khốn nạn này. Chứ cứ để chúng nó trơ mặt ra thế sao được
Tức quá phải chửi tục thôi ace ạ. CTy LON này không biết bao giờ nó mới trả hết lương với chốt bảo hiểm cho nữa. Nghỉ việc từ đời nào rồi, khốn nạn hết sức.
Bao giờ thì cty trả hết lương vậy, theo tình hình bây giờ thì những người vẫn đang làm là bị bùng 2 tháng lương ạ