Chả là mình có được phỏng vấn cho dự án FHN.TCS nhưng được phỏng vấn bởi team thuộc đơn vị FHN.DNA, mình có gặp 1 ông anh quên tên rồi đeo kính phỏng vấn, vào phỏng vấn ông anh nói tiếng anh vấp lên vấp xuống, component thì nhầm tùm la tùm lum, đang GCP hỏi Glue =))) xong đến lúc bảo không tin mình có thể xử lí được 1 case cụ thể mà mình nói , mình show evidence thì bảo là em vi phạm chính sách bảo mật nên không muốn interview nữa trong khi dữ liệu đưa ra là mock tự gen ra... Thái độ thì vào phỏng vấn còn có 1 câu chào vào phát hỏi luôn show anh các dự án em đã làm, chả biết tên tuổi gì để nói đích danh, chắc ông anh gặp nhiều tình huống này rồi nên rút kinh nghiệm =)) nói chung FPT là công ty rất tốt nhưng với dự án này và phòng ban này mình khuyên mọi người nên tránh, vào lại gặp quả dở hơi thế mệt lắm.
Tui sắp phỏng vấn nên cần review về FPT hiện tại Anh em nội bộ chia sẻ với
Ae GST.SUN nghĩ sao về chuyến Teambuilding sắp tới ;)))
Mọi người ơi mọi người ơi, mọi người biết gì chưa mọi người ơi? Chưa biết đúng không mọi người? Đó chính là: fsoft nghiêm cấm mọi hành vi chao xã dịch trong office, bắt đầu từ 8/8. Vi phạm sẽ phạt tiền lên đến 500k/lần hoặc OT nha mọi người. Trân trọng.
Cấm là một chuyện, phát hiện được không, ai dám đứng ra lên tiếng và xử lý được k lại là một chuyện =))))
công ty làm ăn khá là kém , nộp cv rồi HR gọi điện bảo đang xem xét có phù hợp không. Đợi mãi chẳng thấy rep. Sau hỏi lại thì mới bảo là tạch
Ai muốn ngồi ko ăn lương ngắm dàn harem của các xếp thì vào. Còn muốn học hỏi nâng cao kỹ năng thì né, fresher vào thì ngồi bench mệt nghỉ. Hoặc bị ép làm mấy cái tào lao như Power BI.
Mọi người có ai có thể cho em xin tư vấn về khoá Embedded developer của FPT Soft được không ạ. Em là SV năm 4 ngành Tự động hoá, nhưng trước giờ em làm mảng PLC nên bây giờ muốn quay xe sang làm mảng nhúng ạ
Tôi là Nguyễn Đỗ Bình, tôi ở Long Biên và đã sang làm chỗ khác rồi, tôi công ty.