Các bác cho em xin rank lương dev fsoft ở thời điểm hiện tại được k ạ, và làm thế nào để tìm đc hr bu xịn ạ
2 năm kn dev backend apply vào deal được bao nhiêu mn?
chuyên nt Messenger cho gái sinh viên, các bạn đang thần tượng Tiến. xong dụ húp. các bạn nữ sinh viên cẩn thận
đi phỏng vấn fresher mà ông anh zai hỏi toàn kiến thức của junior đã có kinh nghiệm đi làm thì bố thg nào mà trả lời được
sao lướt tiktok dạo này toàn gặp trúng mấy clip của thằng Hoàng Parky Tiến - a.k.a Nobita việt Nam hoài
Fsoft có tuyển Account manager k ạ em k thấy đăng tuyển bao giờ
Hâyzzz. Đang làm DE remote mà bị trái giờ, cái thấy có FPT mây tuyển fresher thấy thú thú cũng nộp vô vì thấy JD cũng aws azure đồ này nọ, HR bảo training 2 tháng rồi vô OJT. Oke thôi vì chưa đ*ng sâu vô cloud nhiều. Hết training đánh giá các thứ vào ojt thì úi dồi ôi luôn. Mây đâu chả thấy toàn thấy techstack từ thời napoleon cởi chuồng, chắp vá đủ chỗ chả hiểu kiểu gì. Dính cái hợp đồng đạo tạo 6 tháng giờ nghỉ ngang đền sml nhưng mà dự án thì cũng không có việc, ojt ngồi chơi cả tháng chán ớn luôn. An ủi mỗi cái là chị PM hiểu chuyện, cũng bảo sẽ tạo điều kiện và nói chuyện với BUL để xin cho out vì thấy trình cũng cao hơn mấy cái dự án ở đây. Đến khổ. Ông nào trình oke thì thôi tôi khuyên không nộp fresher mà cứ học thêm skills rồi bịa mịa CV ra mà đi phỏng vấn, vì nó cũng sẽ bịa JD thôi. Kiếp nạn ở fsoft, sau lên SA PM tôi quay lại... Thêm info cho ae: trợ cấp fresher 6-8 Nếu có dự án và nhấn mạnh là phải được kí hợp đồng lao động: 10-12.5 bonus bao nhiêu k rõ. Còn nó có quy ền cho ông ngồi không 6 tháng vì kí cái hđ đào tạo.
Sau đây là cách hướng dẫn sinh tồn khi vào FSOFT. 1. Không làm mấy con dự án Nhật Bản và về BU Nhật Bản như JPG, JITS, ... vì nó rất hãm. OT/ON từ Intern -> OJT -> Fresher ... đủ cả 2. Né gấp mấy BU gia đình, BU gia đình là trong BU đó có ít nhất 1-2 con ông cháu cha của PM, TM, BUL, ... 3. Clear benefit bằng giấy tờ đàng hoàng chứ FSOFT có cái thói deal bằng miệng xong lúc sau lại bảo nói lúc nào, mấy giờ, ngày nào, khi nào,... 4. Đừng nhìn mấy thằng Dev 1-2 mà coi thường vì đôi khi nó sẽ giúp bạn hơn là mấy ông Dev 3-4-5. 5. Đừng làm FSOFT ...
Technical bạn cứng tới mấy thì vào đây cũng lỏ cc nhé vì làm excel chứ có code mấy đâu. Máy thì xài máy đời tống. Mỗi lần compile code là full load cpu. Máy này chỉ chơi pikachu và làm word excel đc thôi. Màn hình thì cho 1 cái màn 21inch. Muốn request thêm thì phải giải trình lí do chính đáng và đc pm approve. Còn nói màn mờ hay khó nhìn thì đ*o đc approve. Nhiều chính sách ăn chặn ăn bớt. Phạt lấy tiền nhân viên. Run bitches run