e từ fresher lên làm ở fsoft cũng dc 1 năm rồi lương em mãi giờ mới đc 8m, cũng nhiều cty alo bảo em làm cho họ đảm bảo lương cao hơn nhưng em tính hiền lành ngại làm quen với môi trg mới, người mới. Mọi người cho e lời khuyên vs tính cách của em có nên tiếp tục ở fsoft ko ạ (e .Net, trình độ thì key member ạ)
Các bác có biết dev3, dev4, dev5 bên fsoft 1 năm thì được bao nhiêu tháng lương không? Nhân tiện cho e hỏi luôn range của PM bên fsoft. Tính nhảy mà phân vân quá =))
kinh nghiệm java cùi 5 năm deal ở fsoft DN được 20 củ, vào đây mới biết nhiều bạn mới đi làm mà lương cao thật
Các bạn chửi PM FSO ghê quá, cho mình chửi với. Mình PM từ ngoài vô, làm gần 3 năm rồi bùng. Sếp vắt chanh bỏ vỏ, sếp của sếp cũng ăn ốc cho người đổ vỏ. Mở mồm ra là máu lửa với cống hiến. Cống đến cái quần lót nó còn kêu chưa đủ. Mấy thằng ranh con làm biz chưa đến tuổi cháu mình nhưng ăn trên ngồi chốc. Lúc cần thì anh em tình cảm vl, lúc cần trao đổi lợi ích nó đá cái 1 qua bộ phận khác, CHE bắt đầu từ 0, bonus về mo. Qua bộ phận mới cũng rứa. Làm đêm hôm ra được proposal thì nó xin đểu cho thằng khác làm dự án. Dự án mình đang chạy customer satisfaction 96% thì vẫn phải đánh chém vs QA tan nát để ko bị đì, còn lấy đc tiền thưởng cho anh em... 1 lũ ăn hại hút máu kiểu tháp MLM
Chào các bác! E ms ra trg và có tầm gần 1 năm làm linux embedded. Hôm trc pv vào fsoft. Deal vs HR là 16,6 gross. HR bảo ít nhất là 15 tháng lương/1 năm. Mà e đọc trên đây thấy các bác đều bảo HR fsoft hạy xạo. Bác nào dev3,4 ở fsoft confirm dùm e với!!! Em cảm ơn!
Em có thằng bạn chưa ra trường nó vừa vào FPT software đợt fresher code python, thấy nó bảo đang đc lương 14tr. FPT chả lương python fresher cao thế hả các bác? :D
Mới đi phỏng vấn ở FPT Tân Thuận 3. Thái độ người phỏng vấn phải nói là khinh thường người khác. Có đậu cũng không thèm đi làm.