Ở đâu có bake, ở đó có lừa lọc, gian xảo, bố đời, bè cánh. Tập đoàn FPT giẻ rách.
chào các bác ai làm trong mảng này cho mình xin rank lương với ạ . Xin rank lương của fpt semiconductor
Cho e xin quy trình pv UI/UX Design với ạ. hỏi những gì và có pv tiếng anh k ạ?
Fsoft có thằng Phúc PM ở Hoà Lạc hãm tài, kẹt xỉ, chả được cái mẹ gì lên suốt ngày cắm đầu chơi game, mị dân, chơi bè phái nâng mấy thằng nâng bi nó, dìm những người nó không thích, a em tránh xa cmnr
Cho em hỏi là phỏng vấn Fresher C# công ty hỏi về những gì vậy ạ?
500 ae cho mình xin review các đơn vị FA với (ngày xưa là GAM) cụ thể bên FA.VN.DAT trước là DAP3. Tuần trước mình vừa mới phỏng vấn vị trí embedded autosar bên đó mà phía bên HR process lâu quá.
Nổ cái profile của tên lừa đảo nha mng. Đang làm chức vụ SAP manager trong FPT Software. Hiếu ơi Hiếu, anh lừa đảo từ cha mẹ già tới đồng nghiệp chưa đủ sao Hiếu ơi. Anh chị em có ai bị mượn tiền thì né gấp nhá, đừng để bị hắn tỏ vẻ đáng thương mà cho mượn tiền. Bán rẻ nhân cách của mình để lừa đảo, lợi dụng từ lòng tốt người khác. https://www.***/in/hieu-nguyen-5a3016146?utm_source=share&utm_campaign=share_via&utm_content=profile&utm_medium=ios_app
Giờ sao mấy con lợn chúng mày nổ m ẹ ra cái địa chỉ đi, đ éo cần thằng Tuấn Gò Đen đâu, bố mày ra gặp bọn mày Giờ chốt vậy nè thằng nào nói tên nói tuổi ra tao lại đó hứa vs bọn mày cho chúng mày 20 củ luôn, cho chúng mày gọi người luôn, bố mày thoải mái lắm Còn không thì đừng để bố mày lại cái FPT lấy danh sách ra thì mệt lắm đó nha mấy con lợn Mạng xã hội là ảo nhưng mà ly với bát là thật, lũ chúng mày pbvm phải đập cho 1 trận mới biết mặt