FPT Software

Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.7
2.184 reviews
Viết Review công ty FPT Software

gửi chị thaont26, chị sống có tâm một chút được không, chuyên môn thì không xuất sắc mà hay ảo tưởng, chị thử nhìn các team lead khác xem chị có xứng đáng làm team lead không? ai có định vào làm UIUX ở BU DES cụ thể là FPT Design thì xin phép được chê nhé, chả ra gì đâu, đồng nghiệp tầm bậy tầm bạ, nhận người không có năng lực vào làm, không hề thần thánh FPT Software như lời đồn, chê.

ôi hôm nay team e dính 1 quả phải gọi là vl lun share key gcp cho bên team resident có thằng intern nó lấy key dùng r push cmn lên github public bọn github báo về mail là lộ key nên devops xóa key cũ đi đưa nó key khác nma khs có mấy thg nó crawl dc rồi nó vào mở hơn 100 con vm trong 4 ngày =)))) cuối tuần có báo bất thường nma k ai check xong hnay check bill ngất cmnl 120k $ 3 tỏi =)))) nó mở toàn instance p100 vs 14 để đào coin

Nghe nói có vụ lộ key gì đó, bị hacker dùng rồi bill lên tới 120k USD, PM phải 44 á :'(

Nghe nói Fsoft mới có phốt to lắm , teamlead còn nghỉ quẩn 44 cơ mà . Sự cố gì thì sự cố , manager cho tới cơ chế nó như cl nên mới như thế Cre: đã nộp a4

Mọi người cho em xin review bên trung tâm FHN.Bu9 với ạ

Các bác cho em xin review BU tên là GPE CES, làm ở Hoà Lạc Hà Nội với.

Hẹn phỏng vấn xong. Tới giờ thì biệt vô âm tính.

Trong này cày cert đếch có làm gì nổi bật cũng dc CHE vài củ. Promote ầm ầm =)) BU Japan nhé. Dev 3.1N number one hehe

các ace cho hỏi mình học xong khóa fresher automation tester thì sẽ được range lương bao nhiêu và lộ trình tăng lương nnao ah

Bắc kỳ ơi, mày tăng tiến bhxh lên bằng 50% hay mức tối đa cho nhân dân FSoter nhờ. 5 trieu hồ tệ là khinh thường nhân dân Fsoter. Làm thì cắm đầu cắm mặt mà cuối đời hưởng lương hưu có 3 triệu thì lấy gì sống. Bọn tao giờ làm cty nước ngoài bhxh 36 triệu thì về già sống khỏe đây. Ai có đọc post này thì khôn lên.