Đã ai từng làm Automation test ở Fsoft Hà nội chưa? Cho mình xin ít review với ạ.
Không biết FIS ở HCM thì như nào ạ. môi trường, cơ hội học tập anh chị nào cho em biết với.
Tui đã làm việc ở đây vài năm, review như sau: - Môi trường ít người tài, toàn người vừa ra trường rồi ở lại cày nên học hỏi được ít - Quy trình làm việc có nhưng không áp dụng nhiều -> các dự án gặp nhiều vấn đề - Hoạt động văn hóa các thứ thì nhiều nhưng không sát sao với nhân viên lắm, không như fsoft Túm lại là mới ra trường vào thì hợp lý, vì cái gì cũng được làm, còn vừa làm vừa chơi được. Còn có exp thì không nên.
Mình thực tập ở Fis Bank HCM , 3 tháng rất ổn. Lúc đầu vào thì anh pv mình có nói thẳng là ko có trợ cấp. Nhưng trong quá trình thực tập thì ảnh có đề xuất lên xếp trên thì xong 3 tháng thực tập lúc gần tết mình đc trợ cấp 3tr. Hiện tại thì mình đã kí hợp đồng hv tại đây lương 8m. Mọi thứ hiện tại đang rất ổn định so với 1 thằng mới ra trường như mình. Làm ở fis bank thì đa phần đụng vào sql sever và oracle là nhiều
Anh em nào muốn thực tập đây thì nên suy nghĩ lại nhé. Để không mất thời gian lãng phí 1 nơi mà bạn chẳng nhận được cái gì ở đấy. Cty rõ to lớn nhưng đi làm thì trì trệ. Sinh viên năm 4 thì làm việc ở kaeng nam mấy hôm thì bị chuyển các cty khác hợp tác với cty để làm việc. Nói chung ae đừng vào đây thực tập nhé. Buồn lắm
Yêu cầu thực tập ở đây có cao không ạ? Ở đây có tuyển Fr Front end không ạ>
Anh em nào vào đây thực tập các mảng như java, .net. Thì né dùm đi nhé. Vào đấy đi làm cho vui, lên chơi là chính học chả gì nhiều. Rồi còn không trợ cấp gì đâu. Tất cả chỉ là lừa đảo của HR thôi
Đã nộp CV cho công ty này và chờ đi pv , chẳng biết sao chứ exp yếu quá vào day cải thiện lại tình hình .
team java ở FPT IS ra sao anh em ? liệu có nên vào ko, tui chưa có kinh nghiệm . anh em cho lời khuyên.
Cho em hỏi với ạ, ở đây thực tập không lương hả mọi người? Vị trí QA dự án