FE Credit

FE Credit

9 Doan Van Bo District 4 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty FE Credit

mình từng mua trả góp tiện thoại qua FE này, luôn thanh toán đúng hẹn nhưng éo hiểu sao tháng đó hệ thống chúng nó lỗi cái gì, 2 hôm sau có con bé nhân viên gọi điện bắt mình thanh toán, giọng như kiểu giang hồ đòi nợ, đệch mịa nghe mà tức. xong đến khi chúng nó check lại có vẻ như nó sai cũng k thấy gọi lại xin lỗi. giờ chúng nó lại ra cái trỏ gọi tự động đến qua các số điện thoại di động, chặn số này lại có số khác gọi không quản sáng trưa :))) mà cứ: chào anh chị em là... đến từ FE, không hiểu các bạn có nghe đến câu tiếp theo không, như tớ là tớ nghe chữ chào là tắt phụp máy, mà sao chúng nó chăm gọi thế chứ, ngày cứ 3-4 cuộc k hiểu chiến lược marketing bên nó như thế nào nhỉ :))))

Mọi ngươi oi. Cho e xin chút ý kiến đuọc ko ạ. E định vào làm nv sales thấy a quản lý tư vấn nhiệt tình, chế độ phúc lợi cũng ok. Mình có hỏi vd như quy định 5 hđ nhưng mình ký có 3 hđ có bị la không, a quản lý bảo ko. Nói chung thấy tất cả đều ok, nhưng hỏi ý mng xung quanh thì bảo làm nghề này ngt chửi nhiều lắm, dính vô FE phiền phức. Còn mng đã làm rồi cho e xin ý kiến thật tâm. E cảm ơn ạ.

Cách nc nhân viên hỏi nợ gióng giang hồ nói chuyện với khách hàng như một người không ăn học

mọi người cho mình hỏi về bộ phận collection ở đây đc ko?

Thu hồi nợ có dễ ăn bonus như sale không mọi người và bonus có cao không ạ ? Mình đang làm sale nhưng vì 1 vài vấn đề nên cuối tháng bị chuyển qua thu hồi nợ ạ

Tui đã đi làm 3 năm đang làm bên chứng khoán nhưng khoai quá lương bấp bênh Nay muốn qua thẩm định bên FE vì tui biết tui chịu cày nhưng khổ cái chưa có kinh nghiệm với ko phải ĐH ngân hàng hay liên quan tài chính. Tui chỉ từng làm merchandise với broker thôi Cao nhân cho tui hỏi tui có cửa đậu vô cái lò này ko?

Hiện tại là 9:26 am, Th3 24/12/2019 , tôi vừa đậu THPT và không muốn đi học tiếp nữa nên tôi cũng đi kiếm việc , lúc tôi làm cv online và qua ngày hôm sau thì có 2 công ty bất động sản và Ngân hàng FE chi nhánh 144 Cộng hòa , tôi đi phỏng vấn đã đời bên mấy công ty BĐS rồi, cuối cùng lại nộp đơn vào FE Credit , lí do là tôi thấy môi trường tốt, thân thiện , sau khi đi trainning 2 ngày xuống thực tập được một tháng nghe record là có cod làm luôn , thôi nói ngắn gọn là chỉ cần bỏ qua áp lực thì các bạn chọn đúng nghề rồi đó, lại được cái mã là nhân Viên ngân hàng nữa :)), nhưng mà nói trước nha tháng đầu vất vả lắm cứ 5k gửi xe, tiền xăng, tiền ăn, ... Đợi mãi mới hết tháng để nhận lương cứng, leader thì tùy ng nha, có ng hiền, có ng quá áp lực thì gây áp lực thậm chí là chửi các bạn, cũng may mình có team đứng top 1 trong group nên cũng không bị áp lực gì mấy chỉ cần đủ số app và call là đc , thôi nếu ai muốn vào FE làm thì cứ vào nha, ngườ i ngồi được vị trí không ai ngồi được thì phải chịu áp lực không ai chịu được, p/s : Không phải ngồi bàn thờ nha

phỏng vấn BA ở cty này có khó ko vậy các bác, cho em xin chút review đi ạ...

Cho em xin rờ view công ty này nào mấy chế ơi

Lương Developer ở đây cao không mọi người, nghe nói chỉ có bên tín dụng mới lương cao thôi hả, kĩ thuật lương thấp