Hiện tại mình thấy tuyển thẩm định liên tục, mọi người anh chị nào làm rồi cho mình xị review nên nộp hso ko ạ, mong ai đó thấy rep mình với mình cảm ơn
Công ty phỏng vấn xong im ru. Gửi xe miễn phí nhưng bảo vệ nói khách miễn phí còn mình lấy 5k. Tới phỏng vấn chờ 30p người phỏng vấn xuống hỏi 1 câu không trả lời được rồi ngồi giảng đạo 1 tiếng rồi báo rớt. Ông này là Head mà kiểu nhìn mặt phát là biết như thế nào rồi. Trước khi đi đã đọc review rồi. hi vọng ổn nhưng công ty thiếu chuyên nghiệp vl. Bye coi như trãi nghiệm 1 ngày.
Có ai review giúp em vị trí này không? Thấy lương ok. Mà nhận cuộc gọi vào với có thêm kpi nếu KH đóng tiền.
Cty ép tăng ca tơi 8h tối cn t7 cũng làm quần quật, team lead đến sup đều mất day, nghỉ việc chấm nghỉ báo trước chấm hris rồi mà team lead ko duyệt nó nói mình nghỉ ngang, Cty quá mât day, đa phản ánh nhan sự cũng như ko , bọn hút báo bóc lột
Bắt ứng viên chờ 30p chưa thấy người phỏng vấn đâu, phỏng vấn xong im re ko hề có một email hay phản hồi kết quả, quá thiếu chuyên nghiệp
Cho mình xin tí review về phòng IT bên đây.
Mn cho mình hỏi các vị trí Hr đồ mtr làm việc sao ạ huu
Con Lê Đỗ Hoàng Oanh làm việc cùng Quốc Còi và Yến Đần là nhóm ng* và hãm nhất IT. Moi truong toxic va ham tai deo chiu duoc
Thật sự mà nói công ty này là công ty tệ hại nhất mà tao từng làm việc, vào training được 4-5 ngày Bắt đi làm luôn , Phỏng vấn nói chỉ tư vấn vay không bán bảo hiểm , bảo hiểm không bắt buộc mấy bạn bán thì kiếm tiền thêm cho mấy bạn :)) có cái lol , vô không có hợp đồng bảo hiểm nó dí tao , nó nói nặng nói nhẹ như chó . Chưa kể bắt mấy đứa trainning làm ngang target với người cũ , làm được nữa tháng họp hành miết , Bán thêm thẻ tín dụng từa lưa hột dưa , chả có đào tạo bài bản gì bắt nhân viên bán bất chấp , Thằng Loll Nguyễn Văn Quan lừa tao nói lương Cơ bản 6tr2 xong đi làm hơn 30 ngày nhận lương 4.933.000 tao tức muốn đấm vào mặt nó . Miệng lúc nào cũng đạo lý sống này nọ , mà đi làm lúc nào cũng nói như muốn đuổi người ta đi , mày làm không được thì cút kiểu vậy , lợi dụng tình hình kinh tế khó khăn người đi làm không dám nghỉ việc nó cứ ép mình , chưa kể đóng phạt , gọi điện không đủ talktime đóng phạt, chưa xử lý kịp file đóng phạt , không có số bảo hiểm , không có loan đón g phạt , nhân viên người mới vô dc 2-3 ngày cái tổ chức tiệc chia tay nhân viên cũ nào đó , rồi nói sẵn đón new vô ăn uống éo được gì rồi sau đó tầm nữa tháng bắt đóng quỹ 250k *** mẹ cái bọn não tôm này . Mình có rất nhiều bằng chứng về sự *** của thằng Nguyễn Văn Quan và Group Quảng Mọi người né công ty *** này ra nhé , 30/04 không có 200k uống nước nữa . À còn vụ gửi xe trong khu sân banh toàn dân mất dạy chợ búa , nói chuyện như ông nội người ta vậy , đúng là công ty rác rưởi từ trên xuống dưới .
Confirm là các vị trí khác ngoài sale và thu hồi nợ đều kinh dị. Mình đã trải nghiệm 1 thời gian, và đã chạy. RẤT ĐÁNG SỢ nha