Công ty Cổ phần Eurowindow

Công ty Cổ phần Eurowindow

Tòa nhà Văn phòng Eurowindow Office Building, Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
3.1
Viết Review công ty Công ty Cổ phần Eurowindow

Công ty chậm lương mà chắc chỉ có 1 cái mồm vào kêu đấy. Lên buff 5* để các bạn yên tâm Eurowindow KHÔNG CHẬM LƯƠNG

Không biết còn là nhân viên ở đây không mà bảo chậm lương nợ lương :)) hề hước thật

Ôi bạn còn làm ở Eurowindow không nhỉ. Kém cỏi cay cú quá hay sao mà phải đặt điều người ta. Hôm nay vừa nhận lương xong này ace vào kiểm hộ thông tin :))

Công ty này mà được % 5* chắc chỉ mấy đứa tuyển dụng chấm. Đánh giá chính xác chưa được 1*

Tính ra làm ở đây cũng nhàn nếu mồm bạn đủ lươn và hội tụ đầy đủ các yếu tố của con người đa nhân cách. Nhàn là kiểu như có thể xem phim trong giờ làm mà chả bố con nào làm được gì mình cả hoặc có thể muốn đi sớm về trễ thì không ai sờ đến gáy của mình được nốt và vâng vâng và mây mây và nhiều mặt Như tuy mình không biết nhưng vẫn mạnh mồm nói là hiểu và biết như vậy thì sếp mới tin tưởng, mình mới xin xỏ chi phí được. Thêm vào đó, nếu muốn được lòng sếp thì bạn có thể có thêm kỹ năng” ăn không nói có, nói láo không chớp mắt và thậm chí trở trẽn” thì sếp mới đánh giá tốt bạn được. À bạn còn nên có thêm tính mách lẻo hay bơm điểu người khác và bốc phét với sếp nữa nha thì sếp mới đánh giá tốt và tăng lương cho bạn nha! Nào rảnh sẽ update thêm tình hình về phòng ban, về con người nơi đây.

có ai từng học việc kế toán ở đây cho e xin review với ạ

Hi, mình làm nvkd tại miền nam (Sg), nvkd ko có lương cố định (kí được hợp đồng thì có hoa hồng, không có thì đói); sản phẩm công ty thì cũng bình thường như các công ty khác ngoài thị trường mà giá cực kì cao, nvkd nội bộ thì cạnh tranh chơi xấu khốc liệt mới giành được công trình mà làm, qui trình làm việc trùm cả rườm rà rắc rồi, ae làm từ a- á luôn, làm không cẩn thận thì đền cửa, trừ lương, hoa hồng có nhiêu đâu mà bị sai sót 1 lần là đói cả năm. Công ty này đặc biệt giao hàng trễ, công trình nào cũng giao trễ hợp đồng, tiền thì lấy ít nhất 70% của khách rồi, nhà hoàn thiện rồi mà giao trễ ko có cửa làm nội thất thì nvkd chịu áp lực thế nào các bạn cũng hiểu. Còn nhiều lắm mà thôi mình khuyên chân thành ai muốn làm ở đây thì nên né sớm kẻo hối hận

Xác định mình là người qua đường, lính đánh thuê ngày nào hay ngày ấy nên cũng chả quan tâm mấy cái cốt lõi ... mình xin để mấy dòng ở đây để mấy bạn định vào làm biết trước thôi. Chả có cái công ty nào mà hệ thống nội bộ còn phức tạp hơn cơ quan hành chính nhà nước như công ty này... Giờ giấc là 1 vấn đề, nhưng cái vụ lương tháng trước 15-20 tháng sau mới nhân được đáng suy nghĩ đấy... Còn sếp thì mình mới làm 1 thời gian ngắn, chưa nói được gì... nhưng cảm nhận là chắc cũng như mọi ông lớn xác nhưng người nhỏ khác... Cái hại não nhất ở công ty này là mỗi ông là 1 vương quốc riêng... y hệt cái bộ phim giới thiệu cho nhân viên mới... Nói chung là mình nghĩ là công ty không phù hợp cho những ai muốn trải nghiệm sự pro của 1 công ty Việt... không biết 5-10 năm trước Eurowindow thế nào... chứ công ty này còn "Nhà nước" hơn cả khối công ty "Nhà nước".

Mình chỉ mới làm 6 tháng ở công ty vị trí Sales nhà riêng nhưng thiệt tình là không thể chịu nổi cái cty này - Mới đầu vào thấy quy mô công ty lớn nhưng giấy tờ thì ôi trời, kinh doanh đi bán hàng mà chạy 1 đống hồ sơ giấy tờ như công ty nhà nước, đi trình ký các bộ phận thì như đi xin xỏ, quỳ lại - Lương thì trả chậm 20-25 ngày - Sau khi mình xin nghỉ, hoàn tất hết các hồ sơ thì 2 tháng rồi chưa trả lương tháng trước cho mình, gọi đến các bộ phận nhân sự, tài chính, kế toán thì pass qua pass lại kêu chờ ký duyệt Mình khuyên bạn nào có ý định vào công ty này thì né đi nha. Không lại phí hoài thanh xuân