Công ty Cổ phần Eurowindow

Công ty Cổ phần Eurowindow

Tòa nhà Văn phòng Eurowindow Office Building, Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
3.1
Viết Review công ty Công ty Cổ phần Eurowindow

Nhìn một lũ seeder lên giải thích nhìn tếu vl =))))) Không có lửa làm sao có khói?

Mong công ty qua được thời buổi kinh tế khó khăn này

Ôi người muốn nghỉ thì cứ nghỉ chứ ng cống hiến làm việc thì vẫn làm bao năm đây có kêu câu nào đâu. Toàn mấy ô bà việc thì không làm đc xong quay lại trách móc cty

Đừng vì những ý kiến chủ quan của mình mà phán xét cả 1 tập thể như vậy

Có mấy ai kêu đâu toàn mấy ông làm không được việc suốt ngày bất mãn chửi bới không khá lên được đâu. Nhân viên người ta vẫn đi làm đều, lương nhận đủ chứ cứ thử không trả nợ lương xem có đồng thanh gào hết lên không hay chỉ có mấy cái mồm ở đây

mắc ói

Mình có đứa em làm đấy 5 năm rồi. Khách quan mà nói công ty phải ổn thì nhân viên mới gắn bó chứ

công ty luôn tạo điều kiện cho sinh viên vừa làm thêm vừa có thể học thêm kiến thức. mn thân thiện, cởi mở

Đúng là trong đây bị hạn chế sự sáng tạo thật sự. Làm việc theo chỉ đạo, tư duy từ BLĐ khá nhiều thay vì để nhân viên đưa ý kiến. Nhưng bù lại, trong bối cảnh thị trường LĐ vẫn đang khó khăn, thì 1 chỗ như EWH cũng đáng xem xét.

Giữa thời buổi khó khăn các cty sa thải, nợ lương hàng loạt thì công ty vẫn đủ lương cho nhân viên . 100 điểm :)