Công ty Cổ phần Eurowindow
Cái gì cũng phải thử và trải nghiệm, không nên để ý mấy lời tiêu cực để ảnh hưởng đến bản thân từ chối Eurowindow là tiếc lắm nghennn. Vẫn đang làm việc cống hiền chưa nghĩ đến ngày dừng lại najh
Nhiều người kêu việc nhiều nhưng tôi đi làm chỉ sợ không có việc thôi :)) Còn mong việc nhẹ lương cao thì ở đây không có. Làm bao nhiêu hưởng lương bấy nhiêu. Eurowindow là nơi có thể học hỏi được rất nhiều kĩ năng công việc nên các bạn trẻ có thể cân nhắc
1.Vị trí văn phòng to đẹp, trang phục thoải mái. 2. Lương thấp, thưởng thấp ( tổng thưởng cả năm không bằng lương cơ bản vùng), chậm lương. Hầu hết mọi người trong công ty đều làm 2 công việc. 3. Quy trình lỏng lẻo, KPI không rõ ràng, vì đến bây giờ quy trình chưa hoàn thiện nên gần như cả cấp lãnh đạo hay nhân viên đều không nắm được quy trình. Giao việc lập lờ, trách nhiệm không rõ ràng. Khối lượng công việc không phù hợp với lương thực nhận. 4. Nặng về vấn để giấy tờ hơn cty NC, bởi không có quy trình rõ ràng nên làm việc sẽ dây từ năm này qua năm khác là điều bình thường. 5. Đối với môi trường thì thiếu sự cầu thị, thiếu sự teamwork, thiếu chuyên nghiệp. 6. Ngoài BHYT và BHXH ( đóng theo lương cơ bản) thì không có thêm bảo hiểm hay gói sức khoẻ nào khác, không có teambuiding, du lịch hay nghỉ hè, không có year end party, tuy nhiên thỉnh thoảng có tổ chức sự kiện nội bộ đồ ngọt nhỏ. 7. Thanh lý hợp đồng nghỉ việc chậm, ai có ý định nghỉ thì chuẩn bị sẵn sàng là lươ ng tháng cuối cùng nhanh nhất sau 2 tháng nghỉ việc chậm thì cũng thấy người hơn năm chưa lấy được. 8. Làm việc luôn lưu lại bằng chứng, đừng chủ quan vì sau 1-2 năm sau có thể bạn cung cấp bổ sung giấy tờ là chuyện bình thường. Tổng kết, nếu là người cần chỗ ổn định, đã tự chủ về tài chính, hoặc công việc kinh doanh khác, có ngoại hình đẹp, EQ cao nhưng năng lực chuyên môn mỏng thì nên ứng tuyển. Áp lực không đến từ công việc mà áp lực từ đồng nghiệp, quen rồi thì ok. Môi trường không phù hợp với người có xu hướng tính cách trẻ trung như Gen Z, không phù hợp người có tư duy sáng tạo và thích thể hiện bản thân.
bác nào out rồi vào đánh giá 1 sao. Chứ mình đây 5 năm gắn bó rồi. Mọi người trong phòng vui vẻ. Công việc thì căng nhưng vui vì mọi người cùng nhau chạy dealine. Lương chưa nợ tháng nào. 100 điểm trong thời gian này :))). Nghe hội bạn cty nợ lương mà thấy mình may mắn ghê
Kinh tế đi xuống nên thưởng cũng ít đi nhưng tình hình chung rồi nhiều bên còn cắt giảm NS nên cảm tháy may mắn khi cty vẫn đảm bảo công việc cho mn. Cố gắng qua thời điểm này thôi
Đang làm việc tại Eurowindow luôn và tự hào là nhân viên ở đây. Mn đều gần gũi sp nhau. Còn ở đâu cũng có ng này ng kia, thẳng thắn góp ý nhau cho vui vẻ chứ ghim trong lòng rồi trút lên đây cũng k giải quyết đc gì
Một công ty lớn cũng khó tránh vừa lòng được tất cả mọi người. Tuy nhiên số đông anh em vẫn cống hiến và gắn bó tại đây nên chắc chắn Eurowindow vẫn là một môi trường làm việc lí tưởng