Công ty Cổ phần Eurowindow
Em đã tham gia tham quan nhà máy và văn phòng công ty. Em rất mong được thực tập ở đây ạ
Cty ok, VHDN rõ ràng, CS đãi ngộ tốt, môi trường làm việc văn minh, cơ sở hiện đại. Tập đoàn có khu nghỉ dưỡng xịn xò, mỗi năm được đi 1 lần.
CÔNG TY ĐÃ KHÔNG CÒN LÀ 1 CÔNG TY TỐT ĐỂ GẮNG BÓ -Chế Độ lương thấp lại còn trể cả 2 tháng. -Ngoài việc chính còn phải lo việc của các phòng ban liên quan. làm việc thì suốt ngày tờ trình xin xỏ. -hàng hóa thì trể tiến độ (hơn 30 ngày mà vẫn chưa có hàng, lý do thì suốt ngày kêu thiếu vật tư, sau khi báo thiếu xong thì đơn hàng lại thêm 15 20 ngày, tổng đơn hàng 40, 50 ngày, -Hoa hồng chi cho đối tác thì thấp mà chi thì vô cùng lâu, thủ tục rườm rà. ( có những hs hơn cả năm chưa chi, đối tác đòi thì EW kệ, sale đứng ra chịu trận....) - Sai phạt trong hợp đồng hay đo đạc đều trả giá bằng tiền và phạt ngay tháng sau, còn thưởng thì phải chờ cả năm mới nhận được mấy đồng bạc lẻ. -Báo giá + mấy bản vẽ linh tinh mất cả 1 tuần để ra báo khách (quá lâu ...........) - Khi sảy ra trể tiến độ hay phàn nàn khác của khách hàng thì chả ai đứng ra, toàn để Kinh Doanh chịu trận. VẬY CÔNG TY CÓ CÒN LÀ NƠI ĐÁNG ĐỂ LÀM ??
ulatroi rảnh quá kêu 1 đám seeder vào rải giống, rồi đi "còm men" dạo phân trần, có ng* cách mấy cũng biết sure là 1 người làm . nó kêu là sếp có đọc trên này đâu....xl ko đọc mà kêu đi tẩy trắng bằng 4 5 sao, người ứng viên hay đang làm nta cũng phân biệt được cái nào review đúng hay spam....gì mà spam 4 5* liên tục 4 5 cái .....spam gì mà ng* quá trời......học hỏi lại đi mấy má.....người ta cũng tick ô 1 sao nta đọc ah....có tẩy trắng cũng ko đúng đâu.......
Mình đã từng làm ở Melinh Hà Đông 2 năm, ngày mình nghỉ mình cũng rất tiếc nhưng vì có nơi hấp dẫn hơn về lương và lúc đó sếp cũ nghỉ sếp mới về nên mình mới thay đổi cv. Mình rất tôn trọng cách lv của anh Sơn CT rõ ràng, anh chẳng tin ai nhưng mà anh làm chủ nên điều đó là đương nhiên, anh Hồng phong cách trẻ trung thấu hiểu, anh Mão nhân hậu, mình tôn trọng các anh ấy. Hy vọng nếu có duyên mình vẫn muốn được quay trở về làm việc tại số 2 TTT
Mn cho em hỏi mấy vụ chậm lương là ở HN hay HCM vậy ạ. Với mn cho em xin review về EW ở HCM đi ạ. Tính apply vào mà thấy nhiều tiêu cực quá nên hơi hoang mang
Công ty luôn ghi nhận những cố gắng và đánh giá đúng năng lực của nhân viên. Rất ưng ở điểm này
Môi trường cũng khá áp lực nhưng là động lực để phấn đấu. Làm ở EW sang các bên khác đều May mắn vì được đào tạo chuẩn chỉ từ EW