Enuy Việt Nam

Enuy Việt Nam

2 Đức Diễn Bac Tu Liem Ha Noi
2.8
Viết Review công ty Enuy Việt Nam

Làm ở đây 2 năm, xác nhận là chưa từng hối hận nhé. Công ty tốt và có đạo đức, làm gì cũng rõ ràng và cụ thể chứ ko nhập nhằng về thông tin. Về dịch vụ set phòng MKT, nó hiệu quả đến nỗi, cty chưa phải mất một đồng quảng cáo nào về dịch vụ mà khách hàng vẫn tìm đến ầm ầm thông qua lời giới thiệu từ khách hàng cũ (điều này mọi người có thể tự tìm hiểu). Nhân sự công ty cung ứng cho khách hàng, hàng tuần đc đào tạo chuyên sâu vào tối t5 và sáng t7 hàng tuần, mọi người có thể đến vào giờ đào tạo theo địa chỉ công ty để kiểm chứng luôn. Sau khi cung ứng nhân sự xong, các leaders còn care nhân sự hàng ngày, dẫn dắt họ mỗi khi họ gặp khó khăn. Điều này mình tin chắc chưa có một bên tuyển dụng nào làm được nhé. Điểm trừ: cơ sở vật chất và địa điểm đang xa trung tâm làm nhân sự phải đi rất xa.

chán chán chán ???????????????????????????????????????????????????????????

Môi trường start-up năng động, trẻ trung. Giờ giấc làm việc linh hoạt, thoải mái. Lương nhận theo kết quả công việc KPI của mình (Khi lập KPI nhân viên ngồi với trưởng phòng làm rõ các đề mục cần làm và đồng ý với công việc thì mới áp KPI đó để triển khai). Ngoài ra công ty cũng vận dụng OKR, giúp nhân viên phát triển được bản thân ở mức tối đa. Điều mình thích ở công ty là quản lý nhân sự theo văn hóa chung của công ty và kết quả công việc, không bị gò bó. Mọi người trong công ty đều thân thiện và giúp đỡ nhau trong công việc. Enuy đặc biệt chú trọng tư duy hệ thống, tư duy tích cực, đạo đức hành nghề chứ không phải làm theo kiểu ăn xổi. Công ty vẫn đang phát triển từng ngày nên mình đánh giá 4*, 1* còn lại để dành cho sau này :))

Công ty này ở khu Xuân Phương, đợt trước mình có thấy 1 bên đăng tuyển lớp dạy free. Sau thấy có cô giáo mình có bảo cứ đi vì họ sẽ dạy mình những kiến thức mkt thực tế. Mình có đi học hồi tháng 11 năm ngoái. Buổi đầu theo mình thấy họ ko dạy công cụ, mà họ dạy về nghề và đạo đức nghề. Có thể do vậy mà sang buổi t2, rất nhiều bạn nghỉ với lý do họ ko dạy fb ads với gg ads. Nhưng mình ở lại xem họ dạy gì tiếp theo, thì những buổi sau, học mới thấy nó hay. Dạy về đo lường, về insights khách hàng, các yếu tố tâm lý với cả về làm nghề theo đội nhóm... Mình cũng ko nhớ hết nữa. Mình sau đó mới hiểu mkt mà dùng tư duy công cụ là vứt đi. Các bác đã từng đến cty cứ vào rì viu một lời xem e nói có đúng sự thật ko. E thì đang làm cho cty bên Lê Văn Lương, có 1 c bên Enuy nhắn e mời về, n mình cũng ko về, họ cũng vui vẻ ko ép buộc chi cả. Sau đó, thi thoảng có vấn đề, mình vẫn ib bạn Quyết bên ấy, vẫn thấy bạn ấy vui vẻ giúp mình nên mình nghĩ chuyện lật mặt hay gì là ko có (mặc dù mình trông fb của hắn cũng thấy ngứa mắt vì ko hợp gu mình). Nên cá nhân mình đánh giá khách quan như sau: công ty ổn, con ng tốt và có đạo đức. Văn phòng cty hơi nhỏ. Lớp học bên họ dạy tư duy chứ ko dạy công cụ. Nick fb của ông sếp thì trông hơi dị. Mình thấy đi học ổn, ko có vấn đề gì.

PHÂN TÍCH KỸ LƯỠNG CHO CÁC ĐỐI TÁC VÀ ỨNG VIÊN ĐỊNH ỨNG TUYỂN VÀO CÔNG TY Chẳng bao giờ để ý mấy việc này mà nay tự nhiên nay có đứa bạn cho xem. Thực sự đọc mà cảm thấy uất ức, không hiểu ai là người viết ra được những câu như thế này, "ủa? đối thủ viết à hay nhân viên kém không làm được việc phải nghỉ làm" Làm ở Enuy đến nay đã hơn 3 năm, chưa một lần cảm thấy công ty đối xử không tốt với mình. Từ sếp đến các đồng nghiệp, ai cũng đều hỗ trợ hết mình để giúp nhau phát triển. Tiền lương, thưởng minh bạch, rõ ràng. KPI, tiêu chuẩn hoàn thành rõ ràng và được thống nhất giữa lãnh đạo và nhân viên từ lúc giao việc, lương chỉ bị trừ khi không hoàn thành được công việc. Thời gian linh hoạt, nghỉ cả 3-4 ngày nhưng vẫn hoàn thành công việc thì lương cũng không bị trừ. Nói về học hỏi được gì không? Học được nhiều chứ, học viên chỉ đi học lớp học Marketing Free còn thấy nhận được nhiều thứ nói gì nhân viên chính thức của công ty. Hàng tháng được đào tạo, cơ hội được tr ải nghiệm rất nhiều, cảm thấy lớn lên rất nhanh khi làm việc tại đây. Ở đây nhiều khi phải làm việc đa nhiệm, nhưng về bản chất vẫn sử dụng tư duy lõi (cả team cùng phân tích) để giải quyết công việc. Tất cả các công việc đều liên quan đến Marketing chứ không phải làm việc linh tinh bưn nước pha trà. Có những người năng lực chưa tốt phải rời đi nhưng mn vẫn chơi với nhau, qua lại, nói chuyện, tương tác với nhau và còn bảo "bao giờ có cơ hội em lại về nhé" Nói chung là ko hối hận khi vào Enuy Về khách hàng Nhân sự đến từ lớp Marketing, là những người có tư duy tốt được lựa chọn trong rất nhiều học viên từ các lớp mkt của các trường lớn. Lớp 20-30 học viên cũng chỉ lấy được 2-3 người, có lớp còn không lấy được người nào, đề cao chất lượng hơn số lượng. Hàng tháng nhân viên được đào tạo để nâng cao năng lực, được hỗ trợ ngay khi gặp khó khăn để công việc được trơn tru. Hàng tuần có review, đánh giá kết quả công việc, đảm bảo follow sát mục tiêu. Có bảng xếp hạng, đánh giá nhân sự rõ ràng, minh bạch, săn sàng thay thế nhân sự ngay lập tức nếu nhân sự không đạt yêu cầu. Khách hàng không những hài lòng mà còn giới thiệu người quen sử dụng dịch vụ. Những điều trên mình viết hoàn toàn là sự thật, các bạn có thể liên hệ đến facebook này của mình nếu muốn hỏi chi tiết hơn: ***/gioangcontent Còn bạn nào muốn hạ bệ công ty kiểu ẩn danh thì mình nói thẳng, mình ko coi trọng những người như vậy.

Mình review những dòng này hi vọng cung cấp thêm thông tin hữu ích tới các công ty muốn làm đối tác và các bạn muốn làm ở đây. Ngắn gọn: Là bên MKT agency, phát triển mô hình MKT pro - set up phòng mkt cho các bên đối tác. Họ tìm kiếm nhân lực GIÁ RẺ và NHIỀU bằng cách mở lớp học mkt free để thu hút những bạn trong độ tuổi sinh viên (18-24t) tham gia học và lựa chọn những ai họ thấy có tố chất để đưa đi các dự án Chính bởi điều này mà nên các bên ĐỐI TÁC & NHÂN VIÊN cần phải chú ý vì nó sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của các bạn đấy ( NHIỀU ĐỐI TÁC ĐÃ NHẬN TRÁI ĐẮNG RỒI). Để mình giải thích qua lý do vì sao: 1. VỚI ĐỐI TÁC Họ sẽ vẽ ra lộ trình xây dựng phòng MKT và cam kết doanh số hàng tháng, Nhân viên họ đưa sang sẽ là những người được (đào tạo). Nhưng thực tế thì: nhân viên toàn là những bạn sinh viên không kinh nghiệm, không kỹ năng làm việc được training mấy buổi ở lớp học free nói trên vậy nên hiệu quả công việc cũng không ăn thua. Đưa sang bên đối tác 5 n v + 1 tp mkt (mình k thấy có kinh nghiệm MKT, đưa ở đâu về ấy)+ 1 giám đốc mkt . 1 tháng phải trả cho họ tiền lương tầm 80 củ. Đưa ra KPI hàng tuần rồi bắt nhân viên làm, mà với trình độ như vậy thì làm k nổi rồi. Hệ quả là các đối tác của họ đều kêu: LÀM XẤU HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU, LÀM KHÔNG HIỆU QUẢ, LÀM LINH TINH...====> THANH LÝ HỢP ĐỒNG TRONG 3,4 THÁNG ĐẦU TIÊN , Mình nhắc lại là nhiều dự án như vậy rồi. Mỗi tháng 80 củ, khoảng 3 tháng 240 củ đi tong mà không được gì . (Sự thật: không có dự án nào làm đc khoảng 4 tháng đâu, biết là xây dựng thương hiệu tốn kém nhưng doanh nghiệp nào cũng cần lợi nhuận đi kèm mà họ tiêu tiền như vậy mà k đem về đồng nào đuổi là phải rồi :V ) 2. DÀNH CHO BẠN MUỐN LÀM NHÂN VIÊN Ở ĐÂY ở đây chơi vui còn làm như shit nhé các bạn Sếp lật mặt vch luôn. Dự án fail sếp đổi cho nhân viên làm k đến nơi đến trốn. trong khi làm theo kế hoạch của sếp. Review từng tuần sếp ok mới triển khai giờ kêu nhân viên làm k đến nơi đến trốn là thế nào ???????? LÀ SAO ???? vấn đề quan trọng: LƯƠNG. lương của các bạn là do bên dự án trả nên dự án fail các bạn sẽ mất lương. chết đói đó Việc: làm linh ta linh tinh, k có chuyên môn chính. áp KPI vô lý vc luôn. Làm đây xong xin việc nơi khác khó cực vì k có chuyên môn chính SỰ THẬT: BÊN NÀY CÓ RẤT ÍT NHÂN VIÊN LÀM LÂU ( tức là khoảng 1 năm trở lên đó nha) TRÁNH XA TRÁNH XA TRÁNH XA RA ........................................À MÀ VÔ CHƠI THÌ ĐƯỢC, CHƠI VUI LẮM :V

KHUYÊN THẬT ĐỪNG LÀM HỐI HẬN ĐÓ.

Công ty cực kì tệ, sếp hâm hâm Được cái vui chơi chứ làm ăn không ra cơm cháo gì Đại loại nên né ra