Enuy Việt Nam

Enuy Việt Nam

2 Đức Diễn Bac Tu Liem Ha Noi
2.8
Viết Review công ty Enuy Việt Nam

Rác lắm. Giống 1 nhóm những người tiêu cực đi truyền đạo.

Truyền bá sự tiêu cực đến với mọi người. Hãy thù ghét nhau. Hãy khinh thường nhau. Enuy là thượng đẳng. Hãy về với đội của Nuy.

Nằm vị trí khá trung tâm và tiện lợi. Nhân sự hiện tại cũng khá đông với quy mô gần 80 người. Dịch covid tới cũng không ảnh hưởng đến doanh thu công tỷ và các chế độ của nhân sự. Các dự án setup phòng mkt trung bình sẽ gia hạn ký từ 6 tháng tới 1 năm nên có vẻ dòng tiền khá ổn định. Tuy dịch nên các lớp đào tạo chỉ mở được online nhưng trưởng phòng check và chữa bài tập rất kỹ nên chất lượng đào tạo vẫn đảm bảo. Điểm chưa hài lòng là việc công ty vẫn chưa chuyển hoàn toàn sử dụng phần mềm nên nhập liệu vẫn bị ngại.

Quên, còn 1 câu mình muốn nói thêm. Nếu đc lựa chọn lại, mình vẫn chọn Enuy. Love u all!!!!!!

Công ty cách nhà 3 bước chân là điểm cộng đầu tiên. Thứ hai là có hệ thống đánh giá lại công bằng. Thứ ba, mình thích vì lương tốt so với những công ty trước đây mình từng làm. Mong công ty sớm triển thêm thị trường trong Nam để mình đu càng vào đó theo đúng ước mơ Nam tiến.

Dù mình ko còn ở đây nữa nhưng chúc mọi người luôn hạnh phúc và phát triển. Đã đến lúc ai cũng có lối đi riêng, cảm ơn mọi ng đã cho mình nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cảm ơn a Quyết, c Tâm, cảm ơn các bạn trưởng phòng đã giúp đỡ hỗ trợ. Mong mọi người luôn bình an!

Mới vô được chính thức hơn 1 tuần sau quá trình gần 2 tuần học việc, mình hiện tại đang rất happy với công việc. Sếp quan tâm, mấy bạn làm cùng vui và sẵn sàng hỗ trợ khi mình hỏi kể cả vào ngày nghỉ. Team mình toàn các bạn sinh 97 đổ lên, trẻ trung và nói chuyện cực hợp luôn. Love u all;

Mình tham gia vào lớp đào tạo Content Marketing của Enuy, sau đó được gửi email và apply vào làm việc. Sau một khoảng thời gian làm, mình thấy đây là một môi trường trẻ năng động, có văn hóa thẳng thắn và có lộ trình thăng tiến đầy đủ. Môi trường này phù hợp cho các bạn tham vọng, tính cạnh tranh cao và đào tạo liên tục về các kiến thức chuyên sâu trong Ngành.

Tệ lắm mọi người ơi. Đối xử nhân viên tệ thực sự. Partime mà bắt làm như full time, không làm theo ý thì bị chửi, trừ lương, bị đánh giá là không có năng lực. Mà lương là do bên đối tác trả nên là nếu dự án toang thì nhiều khi bạn k có lương đâu nhé. nói chung là nếu bạn ghét ai thì giới thiệu đến họ nhé.

mình làm ở đây hơn 1 năm, từ thời Enuy vẫn còn là agency non trẻ, vì dự định cho bản thân nên mình nghỉ. Đây ưu và nhược điểm - Ưu điểm 1. Sếp tâm lý, tử tế với anh em, ốm đau đều hỏi thăm đầy đủ, chị Tâm dù kế toán bình thường khó tính thôi chứ rất ân cần 2. Anh em trẻ đoàn kết với nhau 3. Lương đầy đủ, có lúc khó khăn thì chậm chút, vẫn đầy đủ * Nhược điểm 1. Môi trường trẻ - khởi nghiệp đương nhiên có thiếu sót 2. Agency mà dự án lúc được lúc không, cái này mình làm từ đời đầu trước khi có MKT pro, Còn về sếp Quyết thì nói cho các con giời biết. - Đi đâu mà sếp coi nhân viên như em - Hỗ trợ đào tạo từ đâu, bị cướp khách nhưng vẫn vui vẻ Thế thôi chắc đủ, còn muốn chửi nhau "tao chưa ngán ai"