Enuy Việt Nam

Enuy Việt Nam

2 Đức Diễn Bac Tu Liem Ha Noi
2.8

PHÂN TÍCH KỸ LƯỠNG CHO CÁC ĐỐI TÁC VÀ ỨNG VIÊN ĐỊNH ỨNG TUYỂN VÀO CÔNG TY Chẳng bao giờ để ý mấy việc này mà nay tự nhiên nay có đứa bạn cho xem. Thực sự đọc mà cảm thấy uất ức, không hiểu ai là người viết ra được những câu như thế này, "ủa? đối thủ viết à hay nhân viên kém không làm được việc phải nghỉ làm" Làm ở Enuy đến nay đã hơn 3 năm, chưa một lần cảm thấy công ty đối xử không tốt với mình. Từ sếp đến các đồng nghiệp, ai cũng đều hỗ trợ hết mình để giúp nhau phát triển. Tiền lương, thưởng minh bạch, rõ ràng. KPI, tiêu chuẩn hoàn thành rõ ràng và được thống nhất giữa lãnh đạo và nhân viên từ lúc giao việc, lương chỉ bị trừ khi không hoàn thành được công việc. Thời gian linh hoạt, nghỉ cả 3-4 ngày nhưng vẫn hoàn thành công việc thì lương cũng không bị trừ. Nói về học hỏi được gì không? Học được nhiều chứ, học viên chỉ đi học lớp học Marketing Free còn thấy nhận được nhiều thứ nói gì nhân viên chính thức của công ty. Hàng tháng được đào tạo, cơ hội được tr ải nghiệm rất nhiều, cảm thấy lớn lên rất nhanh khi làm việc tại đây. Ở đây nhiều khi phải làm việc đa nhiệm, nhưng về bản chất vẫn sử dụng tư duy lõi (cả team cùng phân tích) để giải quyết công việc. Tất cả các công việc đều liên quan đến Marketing chứ không phải làm việc linh tinh bưn nước pha trà. Có những người năng lực chưa tốt phải rời đi nhưng mn vẫn chơi với nhau, qua lại, nói chuyện, tương tác với nhau và còn bảo "bao giờ có cơ hội em lại về nhé" Nói chung là ko hối hận khi vào Enuy Về khách hàng Nhân sự đến từ lớp Marketing, là những người có tư duy tốt được lựa chọn trong rất nhiều học viên từ các lớp mkt của các trường lớn. Lớp 20-30 học viên cũng chỉ lấy được 2-3 người, có lớp còn không lấy được người nào, đề cao chất lượng hơn số lượng. Hàng tháng nhân viên được đào tạo để nâng cao năng lực, được hỗ trợ ngay khi gặp khó khăn để công việc được trơn tru. Hàng tuần có review, đánh giá kết quả công việc, đảm bảo follow sát mục tiêu. Có bảng xếp hạng, đánh giá nhân sự rõ ràng, minh bạch, săn sàng thay thế nhân sự ngay lập tức nếu nhân sự không đạt yêu cầu. Khách hàng không những hài lòng mà còn giới thiệu người quen sử dụng dịch vụ. Những điều trên mình viết hoàn toàn là sự thật, các bạn có thể liên hệ đến facebook này của mình nếu muốn hỏi chi tiết hơn: ***/gioangcontent Còn bạn nào muốn hạ bệ công ty kiểu ẩn danh thì mình nói thẳng, mình ko coi trọng những người như vậy.