Công ty max sida, né gấp kẻo hối hận .Mang tiếng start up mà làm gì cũng rề rà quy trình hơn cty nhà nước .Giải pháp cửa miệng luôn là review quy trình .
Công nghệ cùi bắp, không hiểu gì về vận tải từ trên xuống dưới, staff sales thì nổ banh trời. Tối ngày 4.0 các kiểu vớ vẩn, chúc công ty sớm thành unicorn để staff sớm thành triệu phú hết cả nhé. Dị ứng
Môi trường năng động văn minh trừ việc bộ phận nhân sự quá củ chuối. Ở đây không ai khác là bà chị An Lê. Một con người không có tốt chất làm nhân sự ngoài việc biết linh tinh nhiều thứ ngoài xã hội. Phù hợp cho tay chạy vặt hơn là làm nhân sự. Bà nói chuyện với người ta thì hay nói tục, nói sóc người khác. Người ta giỡn lại thì bà lên cơn chơi cọc. Chơi vậy chơi với dế. Một doanh nghiệp có phát triển hay không phụ thuộc vào con người rất nhiều. Thử hỏi có bao người trong công ty ưa nổi bà ta. Nếu bạn là người muốn tìm kiếm một môi trường văn minh, vui vẻ khi bước chân tới văn phòng thì có lẽ ecotruck chỉ đáp ứng được 150/365 ngày thôi :)
Vào công ty lúc đầu không nghĩ gì vì mới ra trường, muốn xem thử cty công nghệ học hỏi được gì. Đi làm phát hiện cũng là công ty vận tải forwarder gọi xe ở ngoài, ngoài giờ làm việc mà hàng gặp sự cố là ai cũng phải trực liên tục nhưng chính sách tiền bạc & giờ giấc k rõ ràng. Môi trường làm việc vui vẻ, anh em lúc đầu máu lửa nhưng mỗi năm k tăng lương mấy, ý kiến thì toàn chịu thua nên giờ ai cũng nản hết rồi. Lúc covy cty hết tiền ai cũng cho nợ lương tới lúc có tiền thì phủi là chịu rồi đó. Cty có nhiều lead giỏi, hòa đồng vui vẻ chuyên nghiệp đáng học hỏi mà giờ cũng nghỉ gần hết rồi. Cũng có lead không tử tế gì, kinh nghiệm ngành vận tải còn không bằng nhân viên, kinh nghiệm sống thì k dám bàn. Như ông Ops Quốc Lê thường xuyên bắt chẹt nhân viên theo ý của mình. không hiểu vấn đề nhưng rất hay sợ mất mặt nên ngoài mặt với đồng nghiệp thì vui vẻ né trách nhiệm vô họp thì dựa thế sếp răn dạy nhân viên, đưa quy trình đủ kiểu. Còn móc, mỉa, xỉa, xoáy, nói thẳng mặt đủ cả. Nói chung làm với lead như ông này toxic cực kì, còn trẻ, non nhưng tự cho mình là hay là tài . Không biết tại sao lại hay được sếp thăng chức, chắc do thảo mai, ôm đùi sếp tổng. nhưng đợt này chắc lương k tăng hoặc chịu k nổi áp lực nên cũng bay màu. Làm ở đây team mới, sếp cũng k có nhiều kinh nghiệm hay chuyên môn nên đường đi mù mờ, giờ tuyển người mới nhiều cũng k có kinh nghiệm. Gần đây mới có $ đầu tư nên tuyển ồ ạt. Nên các bạn trẻ muốn học hỏi cuộc sống vào đây làm vài tháng các vị trí không yêu cầu chuyên môn & kỹ năng cao, nhưng cố gắng giữ vững bản chất lương thiện của mình!!! kết bài: vào trú bão thì được
Cty như cái nhà trẻ kk, ông Sếp ảo tưởng sức mạnh thích làm thầy giáo dạy học nv. Thêm ông ops product xu nịnh ,tự cao tự đại mà kinh nghiệm thì không có mn ai cũng bức xúc. Tóm lại tưởng môi trường start-up ngon chứ mà vào còn cùi bắp hơn công ty gia đình
Ai muốn vô công ti này nên hỏi rõ review lương thưởng rõ ràng. Tui trong nội bộ chẫu thông tin công ti Eco toàn ma nhà họ Hứa . Khi vào hứa review lương thưởng năm 2 lần còn sự thật chỉ 1 lần cuối năm ,review năm nào cũng chỉ tăng 3 % như bố thí . Company trip 3 năm một lần ở resort ma ở . Tiệc year end khoe đãi kkhách sạn 5 sao thực tế là nhân viên tự làm ở văn phòng
1 chút chia sẻ về buổi phỏng vấn mình từng apply vào đây, location ở Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận. Mình apply vị trí liên quan đến data. 1) Ưu điểm: - Địa điểm cũng khá dễ tìm - Văn phòng sạch sẽ, nhà vệ sinh cũng sạch tươm tất - Thấy mọi người cũng trẻ trung, năng động và nhiệt huyết 2) Nhược điểm: - Có thể vì chỉ là nơi cho bên back-office làm, nên cũng khá nhỏ, hình như có 2 hay 3 lầu gì đó, như dạng nhà ở, nhưng dùng làm văn phòng ấy - Chỗ giữ xe sẽ là hiên xung quanh nhà, xe thì đông nhưng diện tích hiên cũng hơi nhỏ, nên lúc lấy xe chắc cần phải chờ đợi nhau dắt lần lượt - Sau phỏng vấn, anh interviewer nói, sẽ có kết quả trong 2 tuần, thật tâm mình thấy tgian đợi như này là khá lâu so với những công ty khác, và ảnh nói dù đậu hay ko thì chắc chắn sẽ báo kết quả. Và hôm nay đã hơn 2 tuần :) Có thể anh đã quên...vì anh có quá nhiều ứng viên để phỏng vấn, rồi anh chắc đã vui vẻ hạnh phúc khi tuyển được người cần tuyển, nên ngay cái mail ngắn gọn rejec ted cũng ko có cho người đã take time phỏng vấn như mình. Hứa thật nhiều, thất hứa rồi cũng thật nhiềuuu
Giờ giấc làm việc thoải mái, linh động, quản lý theo hiệu suất công việc, điều kiện tốt để rèn luyện tính tự giác của bản thân Môi trường làm việc năng động và thoải mái với mấy anh chị Team Lead ai cũng cực kỳ open, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ trên mọi phương diện, team member thì bao dễ thương, bao lầy lội * đi làm mà cười hoài cũng ngại :)) * Được Sếp Tổng cấp quỹ cho Team Building mỗi tháng. Tinh thần thể thao cao ngút trời, được Sếp training cho đầy đủ kiến thức và dụng cụ để đi chạy, mỗi sáng thứ 7 lại nắm tay nhau chạy vòng quanh phố đi bộ, ăn sáng ngay BITEXCO Công ty hiện tại chưa có quy định về OT nên không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề này Bãi giữ xe hơi chật nên lâu lâu lấy xe cũng hơi cực