EcoTruck

EcoTruck

3 Nguyen Van Dau Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.3

Vào công ty lúc đầu không nghĩ gì vì mới ra trường, muốn xem thử cty công nghệ học hỏi được gì. Đi làm phát hiện cũng là công ty vận tải forwarder gọi xe ở ngoài, ngoài giờ làm việc mà hàng gặp sự cố là ai cũng phải trực liên tục nhưng chính sách tiền bạc & giờ giấc k rõ ràng. Môi trường làm việc vui vẻ, anh em lúc đầu máu lửa nhưng mỗi năm k tăng lương mấy, ý kiến thì toàn chịu thua nên giờ ai cũng nản hết rồi. Lúc covy cty hết tiền ai cũng cho nợ lương tới lúc có tiền thì phủi là chịu rồi đó. Cty có nhiều lead giỏi, hòa đồng vui vẻ chuyên nghiệp đáng học hỏi mà giờ cũng nghỉ gần hết rồi. Cũng có lead không tử tế gì, kinh nghiệm ngành vận tải còn không bằng nhân viên, kinh nghiệm sống thì k dám bàn. Như ông Ops Quốc Lê thường xuyên bắt chẹt nhân viên theo ý của mình. không hiểu vấn đề nhưng rất hay sợ mất mặt nên ngoài mặt với đồng nghiệp thì vui vẻ né trách nhiệm vô họp thì dựa thế sếp răn dạy nhân viên, đưa quy trình đủ kiểu. Còn móc, mỉa, xỉa, xoáy, nói thẳng mặt đủ cả. Nói chung làm với lead như ông này toxic cực kì, còn trẻ, non nhưng tự cho mình là hay là tài . Không biết tại sao lại hay được sếp thăng chức, chắc do thảo mai, ôm đùi sếp tổng. nhưng đợt này chắc lương k tăng hoặc chịu k nổi áp lực nên cũng bay màu. Làm ở đây team mới, sếp cũng k có nhiều kinh nghiệm hay chuyên môn nên đường đi mù mờ, giờ tuyển người mới nhiều cũng k có kinh nghiệm. Gần đây mới có $ đầu tư nên tuyển ồ ạt. Nên các bạn trẻ muốn học hỏi cuộc sống vào đây làm vài tháng các vị trí không yêu cầu chuyên môn & kỹ năng cao, nhưng cố gắng giữ vững bản chất lương thiện của mình!!! kết bài: vào trú bão thì được