Công ty được 2 anh mentors khác là oke, có quy trình review code cho các bạn junior/fresher dev vô muốn học hỏi, nhưng hiện tại nghỉ một anh rồi. Nhưng bù lại cái tasks hơi nhiều và đôi khi team cần OT ngoài giờ/cuối tuần without $ để hoàn thành.
Chân thành khuyên mọi người nên né công ty này ra. Bên này tuyển bạn mình, khi vào rồi thì công việc không như trao đổi, họ làm đủ trò để đuổi bạn mình mặc dù công việc anh làm tốt. Bên đó nhân viên cả cũ lẫn mới ra vào liên tục bất ổn lắm
Cho hỏi ở đây dùng cloud hay server tự cài, có hỏi lương công ty cũ ko ạ, em đang tìm công ty có thể phát triển thêm devops
Bữa có phỏng vấn ở đây hỏi vụ inport xử lý data. Cha sếp nói dùng multi thread. Không biết ổng có biết multi thread là đa luồng dùng thư viện ngoài giờ đầy. Tụi bank làm data mà còn xài dask chứ ai rảnh code lại . Code giấy các thứ như thế kỷ trước.
Em fresher mới tham gia, thấy công ty cũng khá ok, có văn phòng mới cho đội tech ở phùng văn cung cũng đẹp. Các anh lead quan tâm, công việc mới đầu rất nặng logic do logistic phức tạp về quy trình vận hành. Điểm trừ nặng là tòa nhà cấp ít thẻ ra vào nên buổi sáng 1 là leo bộ 2 là đứng chờ bấm giúp
Cho những bạn sắp phỏng vấn. Hỏi rất sâu, từ review code, thiết kế hệ thống, async, database transaction isolation, gitflow. Hỏi cả thiết kế hệ thống, và hỏi luôn vào phần mình ghi vào trong CV, nên những gì mình chém trong CV phải ôn lại rất kĩ. Điểm cộng là 2 anh phỏng vấn luôn giải đáp câu hỏi
Cty mới tuyển dàn C level khá nổi tiếng. Cũng có thay đổi đáng kể, nhưng vẫn chưa chạm đến các vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp này.
cty đăng pv ở đâu vậy ạ, em tìm linkedin chỉ thấy tuyển senior, đọc jd khả năng cũng chưa đáp ứng được ạ
Ông Hoàng Anh chắc không biết nhân viên giờ ai cũng nản cty, ngồi kiếm lương qua ngày làm cho có chờ nhảy việc từ người cũ tới người mới
công ty mới tuyển bà nội CTO chém gió thui rồi, ở xứ Đông Lào bả nhận số 2 khum ai dám đứng thứ nhứt. Chắc là raise fund xong dư tiền hoặc bà con cô bác boss HA mà mấy tháng khum thấy bả làm gì trong công ty mà vẫn phè phè