Công ty coi thường sức lao động của nhân viên muốn làm không công mà không trả lương. kiếm chuyện để nhân viên tự nghĩ và khỏi trả lương
Trước kia có bước QC hình ảnh nhiều, nhưng khi đủ dữ liệu sau thời gian AL (trí tuệ nhân tạo) đã làm nên không cần bước QC nhiều nữa ( chính Mr Tuấn Mai đang livestream có nói buổi đầu đào tạo) => Bây giờ đánh Dame, để đủ dữ liệu cần NHIỀU NHÂN LỰC để làm, hỗ trợ, sau này đủ dữ liệu cần thiết, có thể sau này AL làm bước đánh Dame luôn không cần người làm nữa. Chỉ là tuyển ng vào làm không công cho tụi nó train Al thôi. Tụi này mất đạo đức vãi
Né gấp các bạn sinh viên ơi!!!! Mình bên KHTN đây, tưởng đâu uy tín ai ngờ bịp
Coi công sức người ta không ra gì. Làm không công cho tụi mày để tụi mày kiếm tiền sao. Toàn kéo dài thời gian không thể nào hiểu nổi tụi mày đã muốn cái gì nữa
Vào training ròng rã 1 tháng không nhận được gì, nhận bonus thì làm đủ 5 ca mới được mà cứ retrain kéo dài thời gian, không tôn trọng thời gian của người khác. Nên né ra các bạn ơi =)))
Né gấp nha các bạn sinh viên ơi vào hứa hẹn rồi vẽ tương lai các kiểu này kia các bạn sẽ được train 3 tuần khi pass sẽ được thưởng 2 triệu với điều kiện làm đủ 5 ca làm việc trong khi đó ca làm việc thì giành dật nhau cho làm giả lập mà còn bị off skill nếu duới 50 % phải retrain lại test đến khi nào được 90% thì các bạn đừng nghĩ tới không biết khi nào mới đủ 5 ca làm việc để các bạn lấy 2 triệu tiền thưởng đâu nhé Chốt : Nói tóm lại lùa gà không dễ gì ăn được 2 triệu của tụi nó đâu các bạn à chúng nó lừa đảo bóc lột công sức để train AI ML đó
Mình khuyên thật ai có ý định xin làm thì né cty này ra nhé. Lừa đảo đấy, ai tìm việc thì né gấp kẻo tốn thời gian. Hứa thật nhiều và thất hứa và bẻ lái cũng thật nhiều, nhân viên bỏ bao công sức, tiền bạc, thời gian làm, tăng ca lên tăng ca xuống, đến khi trả lương cũng chối lên chối xuống làm mấy tháng trời ko trả nổi 1 xu. Giết người ko gươm là đây!
Công ty training đào tạo parttime rất tốn thời gian và công sức đôi bên, và việc đạt chứng chỉ là cả một quá trình học và luyện mất rất nhiều công sức, nhưng khi đạt chứng chỉ thì nó cũng chỉ là nói mồm chứ chả giúp bạn có một công việc đúng nghĩa để có thể đáp ứng đủ yêu cầu thay đổi xoành xoạch từ lhias công ty, mọi vấn đề phát sinh sau đào tạo lại không được công ty giải quyết thoả đáng, và do tính chất mập mờ không rõ ràng khiến người tham gia đào tạo cảm giác mình không được tôn trọng, khi họ nêu vấn đề thì bị công ty xem như lực lượng lao động thừa thải chứ không thực sự đóng góp gì cho phía công ty, vậy cho hỏi tuyển dụng để làm gì ạ? Để bào mòn thời gian người khác và lợi dụng sức lực của họ nhằm trục lợi cho công việc phía công ty hay sao?
Quy trình chế độ nói đằng làm nẻo kéo dài thời gian trả bonus