Tôi là chủ tịch Vinhomes. Tôi khuyến khích các bạn không vào cty này nhé bởi vì bạn Đức buồi rất bé
Công ty PAVE là 1 công ty rất tuyệt vời trong mảng JAV. Tôi sẽ đầu tư 10 triệu đô vào công ty để scale up sếch toy và thuốc kích dục
mình buồn các bạn trẻ hiện nay có một lối sống vô tổ chức, vô kỷ luật.các bạn nghĩ các bạn làm vậy là hay là ngầu. các anh chị đã bỏ công training thì các bạn nên bỏ công sức ra xem mình đã sai cái gì sai ở đâu. anh chị đã hỗ trợ training hết sức đừng chỉ vì những lời bình luận ác ý mà nghĩ xấu cho công ty cong ty xấu đã ko tồn tại từ 2017 đến nay .
Đừng dại dột chui đầu vào đây mà hãy tìm việc làm part-time khác đi các bạn sinh viên. Mấy trăm con người training từ tháng 7 đến tận bây giờ còn ngồi chờ mốc mỏ, tốn thời gian, công sức training ko công, ko một đồng lương cho con AI của tụi nó. Mấy a/c đừng vội nghĩ mình khôn lỏi lừa đc số lượng lớn bạn training con AI mà ko tốn một xu. Luật nhân quả là có thật, ko sớm thì muộn, nếu một ngày con em hay thậm chí chính bản thân a/c bị lừa rơi vào trường hợp như chúng tôi đây thì lúc đó a/c mới thấm thía quả báo là như thế nào!!!
chính anh/ chị mới có lối sống vô tổ chức, vô kỷ luật ấy ạ. Làm việc thì mập mờ, thông tin ko rõ ràng, ko thông báo trong ngày có bao nhiêu ca làm việc trong khi anh/chị có số liệu đàng hoàng. Không thông báo bao nhiêu slot trong 1 ca làm, nói là 1 tuần có 924 ca nhưng mà các bạn có rate > 50% ở 2 buổi làm đầu lại ko đc làm tiếp, v có phải bên cty chưa có việc làm nhưng tuyển nhiều để làm gì r để cho người làm parttime chờ ? như v có phải là ko quan tâm tới người làm part time hay ko ? V ai là người vô tổ chức và kỷ luật ở đây ? Chẳng thà ngay từ đầu anh/chị nói thẳng rằng tuyển part time để machine learning cho con AI nó học luôn đi, tuyển cho lắm, training cho nhiều trong khi hệ thống chưa hoàn thiện thì lại bảo là "hệ thống quá tải" ????
Training 3 tuần, làm bài test final đậu mới cho vào làm. Pass test các kiểu thì phải đợi 1,2 tuần (có bạn training khoá trước đợi cả tháng trời) lấy lý do hệ thống lỗi, fix bug, quá tải...??? . Xong rồi có ca làm thì giành giật nhau slot. Làm đc 1,2 ca bắt retrain và test lại vì sai nhiều trong khi cách tính performance nó vô lý hết sức. Những bạn rate đủ chỉ tiêu làm thì tự nhiên cũng bị cancel ko cho làm tiếp luôn?? Hoá ra là chưa kí HĐ với bên AMZ đâu mà có ca làm. Tương lai mập mờ lắm nha các bạn.
Thật sự mà nói. - Công ty khá là vô trách nhiệm khi mà tuyển người từ rất sớm ( Tháng 6 ) Nhưng cho đến nay (Gần hết tháng 9) vẫn chưa có ca làm việc cụ thể. Vì sao chúng tôi đã pass Training rồi - Có chứng chỉ rồi - Chưa có ca để làm việc Giờ lại phải tiếp tục trainning và tiếp tục làm bài test. - Các anh/chị có cảm thấy mình đã làm việc chuẩn chưa khi mà sau 2 tháng nhận chứng chỉ người nhận việc vẫn chưa có việc làm. -Trong khi những người làm được sao không tiếp tục làm. Đâu có liên quan gì đến những người fail tasks. Phải chăng có vấn để ở đây ? - Hỏng tới đâu Update tới đó chứ. Kiến thức hay yêu cầu của khách hàng thay đổi chúng tôi cũng đâu có từ chối. - Chúng tôi là những người làm part-time: Thời gian đâu mà cứ người này bị lỗi là tất cả mọi người đều phải mất 1 2 tuần để học lại.
Bắt làm việc không trả lương, lương lẹo. Lúc train khác lúc làm. Không có lộ trình rõ ràng
Công ty phèn nhất. Lừa đảo nhất vũ trụ. Tuyển ào ạt. Không đảm bảo được cv cho nv, kiếm diện mọi lý do để kéo dài thời gian training và lấp liếm vấn đề. Các bạn sinh viên nên né nhé. Rất rất rất không uy tín. Toàn bỏ tiền ra thuê người ta đăng bài tuyển dụng