01/11/24. Tròn 1 năm 1 tháng lời hứa của quý cty :)) Tìm chỗ khác mà làm đi các bạn nhỏ ơi. Muốn xem review chân thật nhất về công ty này thì tua về mấy trang cuối mà đọc nhé. Trên này toàn spam thôi
Đến hẹn lại lên nha. Hổng cho mấy con gà mới lùa lên đây spam 5 sao tiếp hả quý cty
Hứa hẹn tháng 1, mà chắc tháng 1 năm 2999 quá. Các bạn hiểu lầm cty rùi. Cty có bảo tháng 1/2024 đ*o đâu. Nay mới cuối 09/2024 thui, ráng chờ mấy chục đời sau nữa là có ca làm việc á mà :))
Lâu lâu lại vào tặng 1 sao cho Huỳnh Khánh Phước và đồng bọn
Bị chửi như con ch* nên không cho thành viên trong group chat nữa. Xong cũng âm thầm xóa mẹ group. Xóa xong kêu sao không hỏi cty lên đây chi, hỏi kiểu bầu đuồi gì? Có group đó, mấy trăm con người trong đó mà còn âm thầm xóa group, trốn như con ch*, đ dám nói gì mà kêu hỏi, hỏi hỏi cái cc Muốn xem review thì tua đến mấy trang cuối
Né đi các bạn nhỏ ơi, muốn xem reviews thực của nhưng người bị tụi nó lùa như bọn mình thì tua về những trang cuối nhé. Trên này toàn mấy review spam 5 sao của chúng nó để gỡ lại 1 sao thôi