DIAG

DIAG

District 10, Ho Chi Minh
Viết Review công ty DIAG

Má mấy con loz chạy KPI tư vấn như cc. Xét nghiệm xong kết quả đ*o xài đc. Diag đền bù bằng cách kêu làm xét nghiệm lại giảm 15% => Lừa đảo kiểu mới à?

Cho điểm cộng khi thấy lúc này công ty có tổ chức happy hour hàng tháng, ko chỉ riêng cho văn phòng chính mà có cả ở chi nhánh luôn nhen mấy chế.

Mình làm bên phòng khám CarePlus, là đối thủ của Diag. Sếp mình rất ghét Diag và thường trù ẻo cho Diag chết sớm

lương và chế độ đãi ngộ tương đối khá, tui là tui tâm đắt nhất cái khoản được tham gia bảo hiểm khi thử việc mà không bị ngắt quá trình tham gia. Môi trường làm việc thân thiện, anh chị đồng nghiệp hỗ trợ tui khá nhiều. Làm ca xoay 1 số vị trí sẽ khó sắp xếp thời gian cá nhân, nên mấy bà cân nhắc nếu ko sắp xếp được thời gian nhe mí bà. Ở đây tui thấy DIAG đào tạo mí lớp cập nhật kiến thức y tế cũng có lợi cho mấy bà muốn phát triển sự nghiệp ngành y tế thì tui thấy DIAG vẫn là lựa chọn ok đó.

1 năm gần đây nghe đồn Điag đã có những thay đổi tích cực hơn khi có CEO mới, chị này làm việc linh hoạt hơn chứ ko cứng nhắc, có những cải tiến kpi cho lab, có thêm doanh số cá nhân cho nurse tại chi nhánh... nên các bạn lab tech/điều dưỡng cứ thử xem nhé... dù sao trong ngành XN thì họ củng có tiếng, cũng đang mở rộng nhiều chi nhánh. Còn làm việc thì nói chung cũng có cái này cái kia, lên voi xuống ch*, ko thể hài lòng hết dc, chỉ tự an ủivới nhau "cuộc sống mà!".

Phòng CSKH tuyển quanh năm (tính ra tuyển cũng được 3 năm chạy cả sponsor mà chưa done), nhân viên vô làm được vài tháng là đã sợ bỏ chạy cũng vì có 2 má Kim Chi (CX Manager) và má Trà My (CX Assistant Manager) đến nỗi HR bên đây còn sợ tuyển cho phòng này 2 má này chả có kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ quản lý. Má Kim Chi thì tư duy vua chúa thích soi mói và kêu người ở dưới phải làm đúng theo ý trong khi đó bản thân chả có ý tưởng gì để build, toàn là kêu người ở dưới build cho rối lấy đó làm của mình. Má Trà My thì chỉ là nhóc con nịnh Kim Chi để giữ ghế trợ lý ngoài ra hay có những câu hỏi khá ng* (tỏ vẻ bản thân là người có IQ và logic cao) :))) Vô phòng này xác định là tự làm chứ 2 má này chủ yếu đi soi là chính chứ chả có kiến thức chuyên môn nào để cho team phát triển đâu.

Tệ, nghèo. Dịch vụ tầm trung mà cứ ảo tưởng cao cấp, Head thì lo giữ ghế của mình. Cty thì không có văn hóa gì cả, theo ý sếp là được. Phúc lợi thì không có bao nhiêu mà hay ràng thêm điều kiện này đk kia. Chi phí thì cứ đòi cắt liên tục, gì giảm được là giảm hết. Base lương thì cũng giảm, không có cơ hội thăng tiến.

Bà quản lý Lab rất kì cục, hay quát nhân viên và không có chuyên môn. Không có định hướng thăng tiến

Công ty có lương tháng 13 cho nhân viên không anh em?

Công ty thì không có định hướng gì, HR thì cứ tỏ vẻ nguy hiểm. Đòi quyền lợi thì nói không có room, các bộ phận thích ai chơi nhà ấy tách biệt không liên kết với nhau. Có issue thì đá như banh, tự bình thường hoá các issue. Sếp thì chời ơi, làm liền ăn liền chứ không xây dựng nền để đi đường dài. Quy trình thì chồng chéo, người cũ thì dắt người mới đi lòng vòng trong các quy trình rồi đẩy việc.