Deloitte Consulting Vietnam

Deloitte Consulting Vietnam

55 Đồng Khởi District 1 Ho Chi Minh
2.3
Viết Review công ty Deloitte Consulting Vietnam

Em bỏ 1 công việc lương khá cao nhưng learning curve không có để apply Deloitte Advisory. Em mới từ nhận được offer bên Deloite FAS trong HCM. Đang hồ hởi thì thấy nhiều comment tiêu cực quá, các bác review giúp em về môi trường bên FAS (Deal M&A DD) được không các bác.

Bonus thì thấp còn nợ thưởng :)) đbrr

Top 1 về khủng bố tinh thần nhân viên, né sớm

Các bạn biết Deloitte và showbiz có gì giống và khác nhau không? - giống nhau: lắm drama - khác nhau: showbiz thì drama người xinh, người xấu có còn Deloitte toàn còn xấu thì thích drama, càng xấu càng drama. Mấy con đỗ nghèo khỉ này..

Môi trg, sếp toxic. Văn hoá bóng

Chị Lê Thành Vinh có người yêu chưa ạ

Có dịch bệnh thì lên báo chí nói công ty địa chỉ ở quận 3, chứ không phải quận 1. Xong rồi bảng hiệu trong lobby ở Time Square thì gỡ hết trên Deloitte ra. Giờ có khi dịch lây cho thành phố là từ ổ dịch Deloitte lây lan ra nè.

Mình nhận được offer từ HR qua đth và không biết vì lý do gì nhưng mình gửi mail để hỏi thêm về thông tin package sau khi nhận thông tin offer và không nhận được một sự phản hồi nào từ phía HR. Sau đó mình gửi kèm 1 email follow up để hỏi thăm có nhận được mail chưa và cũng nhận lại là một sự im lặng. Tới nay cũng đã 3 tuần và Mình không nghĩ sự thiếu chuyên nghiệp lại có thể xảy với cty ở đây.

Năm nay "bo lớt" được "mấy" tháng thế anh em

Hạ rate staff do giờ charge thấp nhưng job nhỏ không được charge quá 48h/tuấn, trong khi các job to được book lịch, charge vào job nhiều hơn, thậm chí book lịch cho ở nhà nghỉ ngơi.. Việc không có job là do management đã tuyển nhân viên về nhưng không có đủ job cho mọi người charge thì đấy là vấn đề về năng lực lãnh đạo, lẽ ra phải hạ rate management team, sao lại hạ rate staff?