Deloitte Consulting Vietnam

Deloitte Consulting Vietnam

55 Đồng Khởi District 1 Ho Chi Minh
2.3
Viết Review công ty Deloitte Consulting Vietnam

Team Audit có ông senior tên T rất là pick me girl nhé, cứ thích dỗi dỗi xong dọa chém. Trong giờ thì không làm nhưng đến lúc khách hàng hỏi thì quay ra mắng staff, hay đi muộn, nói chung là hãm vl.

Cuối tuần phải làm việc, bức xúc quá nên phải lên đây nói vài lời (hơi hèn tí). Chị Anh - Senior, phòng Tax cứ có cái kiểu giao việc đ' kèm deadline nhưng đòi review ngay sau đó ạ, nếu không có cho chị thì chị mặt nặng mài nhẹ xong hâm đánh giá performance người khác. Ủa nếu chị rảnh quá thì cùng làm luôn đi chứ ạ, or chị nói mẹ luôn là deadline như nào đi để người ta còn biết đường nè. Đó là chưa kể chị mới lên chức nhưng cách đánh giá của chị thì cảm giác như đã có kinh nghiệm 10 năm làm việc và đ' bao giờ phạm lỗi ạ. Chị làm ơn dùng tài năng để làm người khác nể chứ nói thiệt không ai sợ chị đâu, người ta thấy chị làm quá thôi huhu.

Trần Thị Tuyết Nhi có ba mẹ đi tù, có người yêu tên Quang từ năm 1 đại học, yêu nhau từ 2018 đến nay. Năm 2022 vào Deloitte gặp Thái Vinh Đạt. Thái Vinh Đạt có người yêu tên Quỳnh từ năm 1 đại học, yêu nhau tới nay. Từ 2022, mỗi tối thứ 6 nhậu với công ty, Đạt dắt Nhi về chung cư riêng Hà Đô để vui vẻ. Sau 6 tháng, Nhi nói Đạt bỏ người yêu thì Nhi sẽ bỏ người yêu Nhi để theo Đạt. Đạt từ chối và cưới Quỳnh vì ba mẹ Nhi vẫn đang đi tù. Người yêu hiện tại của Nhi biết chuyện thì cứa tay tự tử. Nhi vì bị Đạt từ chối nên vào viện thăm và xin quay lại với người yêu Nhi. Người yêu Quỳnh mỗi sáng thứ 7 sang thăm Đạt thì Nhi đã bắt grab đi về. Câu chuyện gọn dịu tương tự với Nguyễn Hà Minh Thanh và Lý Ngọc Thảo Tiên. Thanh dắt Tiên đi nhà nghỉ khi Đạt dắt Nhi về chung cư, mỗi đêm Tiên khóc nói Thanh bỏ người yêu nhưng Thanh âm thầm yêu 2 người cùng lúc để nhận 2 món quà vào ngày sinh nhật. Đối với Hồ Lê Minh Nhật và Lê Vũ Thùy Duyên. Nhật sau khi bỏ vợ và con để cặp Phạm Đình Thanh Huyền năm 2017 thì đến năm 2023 Nhật gạ Duyên ở Vũng Tàu và cùng nhau đi Hà Nội. Song song đó Nhật vẫn duy trì mối quan hệ với Huyền.

Chuyển nhà - Chuyển phòng trọ giá rẻ TP.HCM - Miễn phí vật tư hỗ trợ chuyển dọn (thùng carton, băng keo) - Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, tháo ráp nội thất, máy lạnh chuyên nghiệp - Cho thuê xe đi tỉnh giá rẻ - Hotline: 0968870802 (tư vấn_báo giá free) - Inbox trực tiếp hoặc zalo để được báo giá nhanh ạ

cho hõii năm nay sen nào đi job chung với chị Nguyen Ngoc Diem vay. nhớ chăm làm file cho chị. để cuối năm chị đi dìm nhé.

hồi trước, nghe lời chị mình, internship ở tầng 17: môi trường chia bè kéo phái, quan trọng việc nịnh nọt, không được hướng dẫn và thấy bị phân biệt (du học sinh với sinh viên trong nước), tóm lại phí thời gian 3 tháng và để lại một số ấn tượng tiêu cực với mình.

Cho mình hỏi lương new Audit Manager ở đây tầm nhiu vậy mọi người :D

Anh chị nào review team RA của D Advisory được không ạ, tháng 10 em tính apply vào vị trí intern IT RA

Cho hỏi ở deloitee vp hcm có ai tên le duc huy không nhỉ? Thấy để làm pm mà ko biết chức vụ gì

Hồi giờ đi làm bên ngoài mình cũng lao đao, vào 3 công ty thì cả 3 công ty không có chế độ tăng lương hàng năm, cũng ngót nghét 12 năm rồi nên muốn tìm cơ hội vào công ty ổn định, mình muốn apply vào big, không biết tiêu chí và yêu cầu thực sự của vị trí manager of accounting service như thế nào các bạn?