Hạ rate staff do giờ charge thấp nhưng job nhỏ không được charge quá 48h/tuấn, trong khi các job to được book lịch, charge vào job nhiều hơn, thậm chí book lịch cho ở nhà nghỉ ngơi.. Việc không có job là do management đã tuyển nhân viên về nhưng không có đủ job cho mọi người charge thì đấy là vấn đề về năng lực lãnh đạo, lẽ ra phải hạ rate management team, sao lại hạ rate staff?
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Nghe bạn nói vậy là biết bạn không chịu theo luồng rồi, không học được soft skill đi nịnh bợ, bú ku cấp trên. Muốn rate cao là bạn phải biết nịnh nha, Deloitte hay Big Phò nó là vậy đó. Không có công bằng đâu, HR hay GL toàn lũ tró đẻ cả thôi.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đám Deloitte chúng mày chưa bị covid chết con mẹ nó hết đi nữa à, sống chi cho dơ xã hội vậy?
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Nói chuyện với khách hàng thì lí nha lí nhí, thậm chí còn không dám nói nhưng gặp staff thì chửi trc mặt, chửi sau lưng.. lũ tiểu nhân chui đít cắn trộm
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Văn hóa hớt váng đó mà. Năm nào cũng có mấy đứa giờ charge thấp, gây thù với cấp trên bị chèn ép cho nghỉ. Để mấy đứa chưa trải sự đời chút quyền lực là nó lên mặt sống ác lộ bản chất ngay ấy mà Bản chất nó là vậy, giờ bạn lỡ vào rồi biết là vậy rồi thì nên nghỉ đi nhé. Ở lâu mindset cook cho ra số, làm cho có báo cáo làm thui chột con người bạn hết đấy
Bởi tư duy kiểu đó hỏi sao đám clients nó chả khinh cho vào mặt, "audit" VN toàn lừa đảo bán dấu lùa gà.
Nói hay ghê nha
Nice talk bro
Thì đang đi ăn job local về đây, bình tĩnh
Bởi vì chó đàn chứ sao
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Management tổ chức townhall như cái đbrr, toàn câu hỏi tự đắt ra rồi bảo có người giấu tên. Hr giấu tên thì có :v