QA 16H30 đủ target xuống ca, đủ tiền nuôi con đều như vắt tranh. Vẽ 16h30 có lol mà đủ target, đến 10h đêm. Bảo sao nó chả khen lấy khen để, bản chất là hút máu bọn vẽ để nuôi đám ch* săn còn lại, bao gồm qa, source, vẽ nhưng mà trong phe ăn bài dễ, còn ai nữa thì tự tìm hiểu
Cách thoát khổ. Vào google gõ " việc làm huế " đùng gõ đúng chuyên ngành, vì như thế sẽ thu hẹp cơ hội việc làm. Chỉ cần ngành tương đương hoặc mình có thể đáp ứng tốt yêu cầu của họ là được. rà 3 trang bao quát nhất đó là topcv, indeed, jobstreet, sau đó lọc theo ngày gần nhất rồi rà. Nếu không có việc đúng chuyên ngành thì tệ nhất là làm sale, tư vấn viên, chuyên viên, trình dược viên, chăm sóc các thứ. Bởi vì mấy cái này luôn khát người. Nếu vẫn tìm không ra ta tiến hành gõ cụm từ "việc làm huế facebook" để rà các nhóm trên facebook, vì nền tãng này miễn phí và các công ty có xu hướng chọn hình thúc này cho đỡ chi phí, thậm chí các công ty lẫn tập đoàn lớn luôn có hẳn một trang chuyên cho việc tuyển người, cụ thể họ luôn có tên công ty kèm cái đuôi careers. Đấy đô thị loại 1 một mà khổ vậy, còn trẻ khỏe xinh đẹp sợ con c*c gì, thậm chí các nàng trong lúc sale lớ ngớ vớ huy chương vớt được chồng công an, bộ đội, thiếu gia con nhà giàu thứ thiệt nữa ấy chứ. Bọn mày gõ thế này bụng ỏng lưng gù xấu chết mịa, bọt nặn quá quắt, đến lúc nhận thua tiền típ
nghe đồn 2 bigbad về lại team thường rồi ha, sao bữa trước mạnh mồm vậy vk ck b thật tuyệt vời, HÒA GIANG , DUY NGHĨA 1000 ĐIỂM, hôm nay còn ra trả big bad nữa chứ, đã biết cục cay của tụi team thường mà suốt ngày ăn big bad đ*o trả đc chưa b
Tôi lạy mấy anh đó, cho tôi qua fix source thay mấy bình hoa di động đi, anh em vẽ khổ lắm rồi. Fix source mà thuê mấy đứa não ngắn thì bỏ mẹ nó rồi
Không cho lừa đứa mới nữa. Làm từ sáng tới khuya, có đứa ca hành chính 7h mà nó lót gạch từ 4,5 giờ sáng cơ. Nói thế này cho người mới có cái nhìn bao quát công việc sắp dấn thân vào nhé. Công ty tính tiền công sức các bạn dựa vào số sàn( bản vẽ một tầng) làm được, có hai loại sàn đó là plus 1 điểm và base 0,8 điểm. Mỗi ngày bạn phải làm được từ 22 đến 30 diểm, tùy lever. một điểm hơn 13000vnd, nếu thiếu trừ tiền dự trên số điểm bị thiếu( tốt thí đa số dính hết). nghe 30 điểm thì dễ nhưng thực tế khá căng, vì thời gian để bạn hoàn thành một sàn nhà như vậy dao động từ 15 phút cho đến hơn 4 tiếng, tùy thuộc vào độ khó, độ tắc trách của bọn phát bài, bọn fix source, bọn cho map sai. Và đương nhiên 80% là người ta tuyển bạn vào để nhai phần mà họ nhai mất thời gian. cùng 13k đó cả người ta làm 15 phút xong còn bạn ngồi đó làm cho đần người đi. vì bài xấu nên không rõ hình ảnh, do đó bạn mắc lỗi và lại bị thịt tiếp, sau vụ thịt không đủ số điểm quy định trong một ngày. Nói chung là cuối tháng nhận tiền bạn sẽ rất buồn so với công sức bỏ ra, trừ khi bạn được lòng ai đó làm toàn bài dễ tốn ít thời gian. Số tiền bạn nhận được không dựa trên công sức, trí óc, thời gian, máy móc bạn bỏ ra. đừng nghe quảng cáo mà nghĩ đớp được của ngoại mà dễ. Không quen biết thì cứ xác định 5h sáng, 10h đêm, buổi trưa thức và nhớ ăn gấp, tắm gấp nha, cần thiết thì 3 ngày tắm một lần là đẹp. Còn phe hắn thì đúng giờ vào làm, chưa tới giờ nó đủ target rồi, nó nhanh gấp 4 bạn mà, nó về nghỉ ngơi đón con, thể thao, nấu nướng giành thời gian cho gia đình một cách bình thường rồi. Còn bạn, dương nhiên là vẫn click click , trương mắt nhìn video nham nham nhở nhở của khách rồi. Đến đoạn tính lương ức chế nữa kia, hài lắm. Nếu vô công rồi nghề thì làm cái này cho đỡ nghiện hút, đỡ báo nhà thì được, ăn thời gian ghê lắm
tao đ*o hiểu cái lũ admin bọn mày nghĩ cái đ*o gì trong đầu. target ngồi làm lòi cái l ra cả ngày còn đ*o đủ còn bày trò check chéo rồi đi dí chửi. đ* cái source thì như cái đầu c nhà người ta không lo đi cải thiện ăn rồi đi làm ba cái việc ruồi bu. mã mẹ tụi mày
từ ngày upl tool cảm giác như save b nó khó hơn, nhiều khi phải đợi 5p , 10p mới save đc b, upl kiểu gì kì vậy
Chị em nhà con Nhật Anh sao vẫn chưa nghe bên quản lí xử lý vụ GIAN LẬN ASSIGN BÀI nhỉ. Leo lên đầu lên cổ vậy cũng để đc. Đúng là tụi không có năng lực quản lí đi làm quản lí mà, toàn võ mồm. Từ TienLe đến CanhDu chả ai dc việc. Má, thà 1 2 lần đây tụi m ăn hết quả ngon trái ngọt nhả mấy cái bài như cl ra cho team 2d tụi t nuốt. K chỉnh đốn lại công ty có ngày sập. NHẬT ANH à, chị em em sống ch* ít thôi cả sau này nghiệp báo đẻ con ra bị tụi nó bán sang nước khác không có xác mà nhặt giờ.
anh HV 91 team TP là người như nào vậy ạ, e thấy a đó rất nhiệt tình rep chat gr chung, mà hông biết a đã có ny chưa
Mấy ac cho e hỏi mức lương trung bình thực tế cty trả team vẽ là bao nhiêu vậy ạ.