CubiCasa

Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty CubiCasa

www.youtube.com/watch?v=dbXXNK05Rs8

Hôm nay buồn và bực quá nên lên đây phốt 1 thanh niên 3D đi lừa phịch gái khắp Huế. Đáng lý không phốt thằng này đâu, đều nó bỏ bùa gì con gái người ta mà có thể đồng ý yêu nó. Nhớ cái lần nó chia tay nyc mà cầm hộp bsc chưa xài đứng dậy khoe mn là mua bsc chưa kịp xài mà đã chia tay. Giờ nó yêu bạn nữ làm ở mảng 3d (xin phép dấu tên). Mồm thì khi nào cũng toàn mùi thuốc, đi nhậu vs đồng râm thì kể chén đc con này con kia… hở xíu thì chửi thề vô học. T nghĩ bạn nên buông tha cho bạn kia, hoặc bạn nữ có đọc được cái này thì nên né sớm tránh đau khổ, ngồi khuyên mãi mệt mỏi quá rồi. Đàn ông gì vừa thô thiển vừa tục tỉu lại cộc tính. Hỏi ai cũng nghe khuyên đừng chơi thân vs nó và tuyệt đối đừng yêu… Mấy anh chị vào xác nhận thanh niên này giúp để có ng sáng mắt ra ạ

Thân gửi quý anh chị. Khi bạn vào cty Cubi bạn sẽ cảm thấy lựa chọn đúng, vì ở đây bạn sẽ có những đồng nghiệp tuyệt vời, chỉ tiếc là sai cty mà thôi. Vào đây bạn sẽ hiểu thế nào là cty “GIA ĐÌNH” và nếu bạn đang làm ở đây dù lâu hay nhanh thì bạn cũng cảm nhận được phù thuỷ và thần tiên là ai. Các bạn cũng đừng nên chửi Admin và BGĐ mà làm gì. Thật ra thì BGĐ và Admin cũng ưa gì nhau đâu? Các bạn cũng yên tâm, hiện tại thì có 1 Admin đang điều hành 1 team vẽ Mp trực tiếp với Marrterport (cướp thị phần của Cubi). Cũng chính con sâu này cũng đá Minh và Tiến ra khỏi dự án mới nhất của cty cơ mà, cũng nghe đâu Admin này đang muốn kéo bè phái để lật đổ và lên làm Giám Đốc cơ mà. Trước mặt thì dạ dạ vâng vâng, sau lưng thì xảo quyệt. Chúc Admin đàn ông nhưng tính đàn bà sớm lên làm giám đốc như Dự định nhé!

Gửi mấy thằng vẽ ng* bị trừ sàn xong cay quá nhưng đ làm gì được lên đây khóc: Khi chúng m chết, chỉ có những người xung quanh chúng m biết Khi chúng m ng* cũng vậy

vote 1 sao vì 5 sao là của trung quốc :))))))))))

Khảo sát source Tháng 1-2024 Source Xấu Automation Tệ Fix như *** Không hiểu lấy cơ sở nào tăng target luôn ó

Nếu ông trời có mắt thì tôi xin đổi 20 năm tuổi thọ của anh Hoàng cháy nhà và cái ip mới mua của anh ấy để công ty có được đôi mắt nhìn ra được các mặt tối đang xảy ra trong công ty để giúp công ty phát triển hơn.

Bây giờ seeding 1* với chửi thì là review tốt, đúng sự thật. Còn viết review 5* auto là Seeding tẩy trắng đúng k:))). Đéo biết sao vừa ý được các cháu nữa, hay là để im cho các cháu vote 1* với chửi cùng các cháu thì các cháu mới vui? Bỏ con mẹ cái tư duy kéo người khác xuống bùn đi, lo mà phát triển tư duy, nhận thức đi mấy con vợ ơi. Chúng mày thử tưởng tượng nhé, chúng mày giống mấy bọn đi phá chỗ làm ăn của người ta, chúng mày đi pha dầu luym với mắm tôm trộn cứt để ném vào cửa nhà người ta để người ta không kinh doanh được. Nhưng chính bản chất chúng mày là người hít mấy cái đấy đầu tiên mà? Thì đứa nào là đứa chết trước :))) NGU

Chính sách tăng ca của ca vẽ không hiểu ai đề ra tăng ca chênh nhau 2-3k 1 sàn trong khi team fix được tăng ca giá gấp đôi ??? Nhất là trong tháng ni còn đề ra luật vậy dù ráng vẽ ngày 10-12 tiếng tăng ca được nhưng chả bỏ công lm thêm giờ khi đã đuối sức cuối ca để nhận mấy nghìn tăng ca không xứng đáng đó. Chính sách giảm từ trong ra ngoài, từ a đến z, từ đầu đến cuối. Từ trên ban xuống. Tôi tưởng càng làm lâu phúc lợi càng nhiều nhưng không càng lm lâu bạn sẽ càng không có gì :)

Lần đầu tiên đi làm thấy trừ sàn kiểu x3, đã ko được tính tiền còn phải đem tiền túi ra bù vào, trong khi cty cho phép có tỉ lệ vài % BW mỗi tháng. Ai vẽ mà ko có lỗi, lỗi thì có họp bị chẻ trên đầu chẻ xuống, nhiều quá thì bị đuổi, chứ cứ tìm cách xén lương trong khi target thì cao. Muốn cả target lẫn chất lượng, cty chơi thế thì chịu rồi