Cho em hỏi sao công ty check được việc gian lận vậy ạ ?? Bữa trong ca em admin có tag tên vài anh/chị cảnh cáo mà em vô hóng thấy thời gian làm bài vs QA cũng bình thường kh hiểu sao lại bị tag tên ?? Em mới vô thấy drama cũng vui vui mà ở xa quá kh lên cty hóng được =)) anh/chị biết chỉ cho em với ạ . Em cảm ơn :'>
Vừa rồi có bao nhiêu ng bị sa thải vì gian lận vậy mọi người ?
có 1 sự thật là dù bây giờ có bao nhiêu người chửi bọn bị đuổi đi nữa thì chúng nó đều dồn mọi tội lỗi choa AK2k2 =))))) nên ace cứ mạnh miệng mà chửi nhé, giông tố để em ấy lo
Leader của mấy bạn thử việc nhắn hộ mấy bạn ngừng tag tất cả được khum? Hết ca rồi mà điện thoại với đồng hồ vẫn rung vì tag tất cả. Ngủ cũng giật mình dậy vì có tin nhắn
Nghe đâu Ly cúp với Vượng Lưới bị bắt vì gian lận ass bài ?? Thấy còn tự hào khi bị gọi call đuổi việc thẳng, thượng đẳng ít thôi Nó hạp chơi với nhau vì đứa nào cũng thượng đẳng,bô bô cái miệng giống nhau... Nhỏ mà làm ăn láo quá hà, quả báo sớm =))
Xong drama rồi thì công ty xem giùm vụ lương lậu chứ nãn lắm rồi !!!
top leader gánh Anh Khoa leader Nhi, Leader Hiền, Nhung, adm Như, biết AKHOA gian, xài 2acc, trốn việc, cl tệ nhưng vẫn bao che
thắc mắc, sao 1 đứa vừa đi học vừa làm lại vẽ 1 ngày 50 90s đc, cty biết 2 người làm nhưng vẫn che dấu, lãnh đạo mù mắt hết sao
ANH KHOA LÀ AI MÀ THẤY MỌI NGƯỜI NHẮC HOÀI VẬY Ạ, LIỆU A ẤY LÀ 1 NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO ?
anh hacker lỏ ddos web rồi à. load link mãi k được thế :)))))))))))))))))))))