email công ty gửi về thì cấm gian lận, mà ngang nhiên lập nhóm xin bài 1 sàn nhỏ, đ*o biết chỗ chỉ có 2,3 người biết nó trung thực cỡ nào nữa
Nghe thằng Dự ham giàu bể đất à mọi người. Bể xong tháng nào cũng chạy tiền đáo hạn nợ với lí do người nhà ung thư, ung thư đ*o gì tháng nào cũng xạ trị hơn trăm triệu. Chỉ có thứ ko ra gì mới lấy người nhà bệnh ra làm lí do để người khác cho mượn tiền. Khinh bỉ loại người này thiệt.
Đào mộ lại mấy bình luận thực tế cho bọn clone khỏi trôi bài đánh lạc hướng, dạo này tuyển dụng hot là biết rồi. Lọc 1 sao ra mà đọc
làm việc mà giá trị công sức được tính bằng may rủi, bằng thích hay không thich, bằng giới tính. Bài đẹp thì ăn nhiều bài xấu thì ăn ít, vậy thì tra nạ target làm chi. Tính công kiểu đánh bạc
Mong công ty có thể ghi nhận đóng góp của e về tool xin có thể thêm tính năng bấm phím ESC để tắt bảng chọn của công cụ 6Q được không ạ Mỗi lần bật ra phải di chuột vào dấu nhân để tắt cảm thấy mất thời gian hơn là bấm nút ESC ấy ạ :)))))
cong ty co the nang cap nut xoa tuong tim' nhanh nhu tool cua QA dc ko, nan ni. chu tuong auto co khi nao xai duoc dau
lâu chừ toàn thấy chê cty chừ thấy nâng cấp tool tường với label còn ai chê nữa đi
Ủa mọi người có Lương hết rồi sao ? Sao mình vẫn chưa nhận được nhỉ ? Giờ nên Liên hệ với ai ?
cảm ơn công ty, cuối cùng cũng có lương, e mong trờ mấy hnay
A/c cho em hỏi với ạ vì sao 19 rồi mà em vẫn chưa thấy lương ạ ? Tháng này là tháng đầu của em làm không biết có bị trễ lương không ạ ? Em muốn hỏi nhưng lại không biết hỏi ai, A/c nào biết thì trả lời giúp em với ạ, tại em nghe mọi người nói là 15 hàng tháng