Công ty TNHH AQ Development (ASIA) Limited – VietNam
Cty này trả đủ lương chưa vậy các bạn, thấy bị chửi ghê quá
Mai Yên đàn em thân cận đã bị đàn anh Ét Chi đuổi rồi nhé mọi người, nịnh mà vẫn bị chửi như ch!. - Vẫn không trả lương vẫn lộn xào trên mạng xã hội.
Công ty làm ăn thất đức, quỵt. lương người lao động. Chúa nịnh bợ Mai Yên, tiếp tay lũ người như vậy coi chừng nghiệp quật nghe con=))
Chả lưng cho tui đi chớ, chả chiền tui ứng túi mua hàng trước đi chớ Sao zị, sao zị ... chơi kỳ zị... Nổ dữ lắm mà dị...
Thằng ch* Edward Chi quỵt lương, ra đường coi chừng xe cán mầy nha thằng khốn
Tao nói cho mày nghe nè Yên, mình tiếp tay cho thằng già Chi quỵt lương mọi người, làm vậy mầy không thấy cắn rứt lương tâm chắc lương tâm mầy bị ch* tha rồi. Đ*o có ai rãnh đi làm tự thiện mà không nhận lương, ai cũng biết là mầy nhận lương nên đừng có diễn là hết lòng đồng hành cùng ông Chi. Tao cũng chống mắt xem khi nào tới mặt ch* mầy lên đường, không lâu đâu ác giả ác báo nên coi chừng trời phạt cho chống ề, vô sinh, ..tao rủa những cái gì bệnh tật hiểm nghèo , mầy lãnh dùm tất cho những nhân viên được mầy tiếp tay quỵt lương. Thân ái!
Con Mai Yên là con quỷ cái chỉ giỏi nịnh bợ, lên giường với ông Chi nên hay ra dẻ, nghỉ sao đê tiện lên giường với ông già đáng tuổi cha chú, chắc ba mẹ ở nhà đẹp mặt dùm.
Edward Chi là thằng thất đức, trời mưa coi chừng trời đánh chết mẹ nha. Cái bản mặt dơ của ông chết chục lần cũng k đáng, quỵt tiền nhân viên đồ thất đức, bẩn thỉu
Edward Chi là thằng sống dơ, sống bẩn, sống hèn, miệng hay sủa đạo ly ra đường coi chừng xe cán chết bà nhe Chi ?