Công ty TNHH AQ Development (ASIA) Limited – VietNam

18bis Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Viết Review công ty Công ty TNHH AQ Development (ASIA) Limited – VietNam

Con Mai Yên là con nịnh bợ

Edward Chi sống choá

Ông Edward Chi sống bẩn như chó! Nếu có sai thì ông lên đây nói nhe, còn đúng thì ngậm miệng lại. Đời nào làm từ thiện chụp ảnh sống ảo làm hình ảnh, miệng nói đạo lý như đúng rồi, nhưng người thì sống thua con chó. Quỵt lương nhân viên, xoá mọi người ra khỏi nhóm để thông tin công ty. Nhân viên đòi tiền thì tránh mặt, chặn, block, ông không thấy nhục hả hả Chi??? Hay ông quen sống bẩn vậy rồi, gia đình dòng tộc cũng k ai dám nhận ông, mắc công nhục nhã cả dòng họ. Thay mặt những người ông quỵt tiền, tui rủa cả dòng họ nhà ông con cái chết không toàn thay, bị bệnh hiểm nghèo chết đau đớn để gánh cái nghiệp ông tạo, để ông nói dân Việt Nam là lũ quỹ này nọ, có ngon ra đường nói đi, sống ở VN còn bày đặc này nọ có ngàu xe tông chết mẹ ông luôn. Thêm con Yên tối ngày đi nịnh bợ, ko biêt có hiến thân xác cho ông già bẩn thỉu, khinh dùm, hèn chi già thấy mẹ còn chống ề tao khinh:))

Đi làm mấy tháng vô gặp ông chủ tập đoàn FAKE Edward Chi miệng thì đạo lý, không quỵt tiền, tiền anh thiếu gì, nhưng cuối cùng chỉ giỏi nói cái miệng cho sướng mồm thôi, sủa đạo lý, rồi đi quỵt tiền nhân viên, không biết anh chừng đó tuổi biết viết chữ NHỤC như nào không???? Sống như chó mà tưởng thánh thiện, những ng làm ăn với anh họ không biết thôi chứ biết rồi ra đường đội mấy cái quần cũng chưa hết NHỤC đâu nha.

Tạm dành chút sự tôn trọng cuối cùng cho Anh Chi (khi còn gọi là Anh chứ không phải là Thằng). Anh Chi rất hay nói đạo lý, rất hay lên social khóc thuê, chửi nhân viên không ra gì (dù có nhân viên sai thật - nhưng mà là nhân viên cũ đã nghỉ, và có rất nhiều nhân viên mới không sai gì cũng bị chửi). Anh nói nhân viên là lũ quỷ, lũ ăn cháo đá bát, nhưng Anh làm kinh doanh mà Anh còn không có tính người, ngồi với nhân viên A thì Anh nói xấu nhân viên B, ngồi với nhân viên B thì Anh nói xấu nhân viên A (mà hầu hết những điều đó là Anh tự đặt điều). Nhân viên tới hạn lĩnh lương thì Anh không trả, Anh im Anh để đó, khi họ hỏi thì Anh kêu tụi mày là lũ ăn cháo đã bát, rồi Anh hẹn lương hẹn tới hẹn lui, nhân viên tới giải quyết thì Anh kêu hỏi nhân sự (trong khi nhân sự đã nghỉ hết). Anh làm vậy mà Anh coi được. Ngày nào cũng lên nói đạo lý, nhưng Anh không sống đạo lý bằng người công nhân. Thân Ái!, nghe nói Anh cũng đã từng quỵt lương từ hồi công ty BĐS, nếu chuyện đó là thật, thì mong Anh sống yên ổn, dùng mấy đồng tiền đó mà chạy án khi xuôi mắt.

Sếp Chi hay nói đạo lý. Lúc nào cũng nói cảnh báo trước, rồi nói nhân viên làm việc này nọ. nhưng thử hỏi mấy ng mới vô cty dc 1-2 tháng họ có biết gì đâu nhưng vẫn vạ lây với ng mà ông Chi cho là làm sai. Nhân viên cũng ông tuyển, quản lý ông theo sát mà giờ kinh doanh ko như ý thì nói tại nhân viên. Vậy họp hằng tuần chửi um cả cty lên để làm gì. Lương thì không trả, vp phải đóng cửa do ko trả tiền thuê mà ông vẫn thích nói đạo lý.

Edward Chi quỵt lưỡng của nhân viên, công ty nát

Trả lương đi Edward Chi ăn của người nghèo lao động chết cũng ko yên ổn đâu

Công ty trả lương chưa anh em nợ gì mak nợ dai vậy ông Chi kêu ổng có đầy tiền mak kỳ vậy

Quỵt lương t rủa cả dòng họ con cháu nhà mầy bệnh hiểm nghèo gánh hết nhe Chi, k tiền thì đong cửa mẹ cho rồi, hứa hẹn rồi ko trả tiền, thất đức như mầy chết cũng ko toàn thây đâu