Công ty TNHH AQ Development (ASIA) Limited – VietNam
Không có tiền thì đóng cửa mẹ nó cho rồi, quỵt lương nvien, hình ảnh quảng bá toàn lôi hình cũ ra quảng cáo, đi ngang ko thấy con ma nào ngồi, vậy là cao cấp dữ chưa Chi haha miệng thì bảo lắm tiền, nhưng đi quỵt lương ba cọc ba đồng của nvien, đạo đức dữ chưa
Quỵt lương nvien là sống nghiêm túc, là nền tảng dữ chưa anh Edward Chi. Nói với làm nó khác một trời một vực đó, có tiền thì nói có tiền, ko tiền thì nói ko tiền, nvien thấy thương bố thí cho mấy đồng lẻ đó, sống đạo đức hả nói đạo lý, chứ h cách anh sống còn thua cả con c**
Thật ra mọi người ko chửi vì họ nghỉ con người anh tử tế, nói được làm được, nhưng ko đến giờ phút này, tiền lương anh nín như nín địt,
Kính gửi tổng giám đốc Edwardd Chiiiiii. Anh sẽ không nợ bất kỳ ai một xu nào, cũng không trốn tránh, thời gian cũng mấy tháng trôi qua, tiền lương ở đâu nhân viên tụi em không biết, cũng không ai nhận được thông tin gì. Anh bảo nviên chúng em là quỹ đột lốt người, ăn cháo đá bát, anh nói mà ko biết ngượng miệng àh. Nhân viên tụi em bỏ công thì anh bỏ tiền vậy thôi, chứ tụi em ko xin từ thiện, cũng ko rãnh đi làm tự thiện để anh quỵt lương tụi em như này. Nhân viên tụi em nghèo nên ko biết nhiều đạo lý, nhưng nói đạo lý thì làm được mình hả nói nhe anh, chứ đừng có ngồi võ mồm, thi mắc cười lắm. Để người khác nể trọng thì mau trả tiền đi Chi ơi, tết tới nơi rồi
Tiền mất có thể kiếm được, giá trị của con người mất có đắp bao nhiêu tiền cũng sẽ vậy thôi, Người đang làm, trời đang nhìn, người bất thiện sẽ bị trời trừng phạt. Không biết ko trả lương cho người lao động là hy sinh dữ chưa hén=))