Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam
1 Lễ tân nghỉ việc cho hay. Mang tiếng cty tiêm chủng hằng đầu mà toxic. Đăng tuyển Cskh nghe thì rất chuyên nghiệp. Nhưng thực ra suốt ngày mở cửa cho KH. Lỡ quên or k kịp mở ra thì sẽ bị soi cam từ Qa đến lead.thậm chí bắt đi hỗ troẹ hoặc lưu động ở tít xa như trên miền trên hỗ trợ thì lèo tèo. Có nhưng quy định buồn cười. Chỉ đuọce sủ dụng zalo. Lỡ có xem hình ai gửi ở zalo cũng sẽ bị lỗi làm việc riêng. Còn quy định thâhm chí là makeup. Cskh mà còn phải bấm thang hay thậm chí đứng ở nhà gửi xe đee dẫn kh lên tầng k khác gì con trông xe. Chê thực sự. Môi trường thì toxic. Nv soi mói nhau. Lương thì báo m7 nhưng rơi vào cuối tuần thì auto dealy. Gọi chung các bác mới ra trường nên né. Từ nv lead hay thâhm chí GDNS T** cũng như qq nhé
1 công ty lớn mà không có tình người, lúc cần mình thì nói chuyện anh anh em em, xong rồi thì xem mình éo ra gì, chế độ tang chế thì như hạch, phải có giấy khai tử, giấy khai sinh và giấy kết hôn xác minh xem có đúng không rồi mới chuyển tiền chế độ vào 2 tháng sau. lúc vào làm lý lịch làm gì, ai rảnh đến mức đi lừa tiền đó à. 1 công ty quá tệ
môi trường toxic, bè phái, QA như cú vọ chỉ rình bắt lỗi phạt
Công ty văn hóa chia bè kéo phái, nội bộ đấu đá nhau, nể nhất mấy ac làm phòng HCNS, để chị GĐNS chửi cho như hát hay mà vẫn làm, không ngày nào là chị không lên cơn chửi, chửi xuyên từ phòng này, phòng khác vẫn còn nghe thấy:))
Hệ thống VNVC nếu tuyển người có tâm và có tầm chắc giờ khác nhiều rồi. Chứ không phải để cho thành văn hoá con buôn như vậy. Kệch cỡm nhất là chị GĐNS lúc nào cũng phải trên cơ người khác. Rồi không có chị bọn mày chắc gì được như thế (kiểu ban ơn, mẹ bề trên). Cái gì khó thì chị đổ sang phòng khác, còn cái gì tốt chị hưởng. Chất lượng tuyển người của chị cũng tốt quá cơ. Chị đào tạo ra nhân viên phòng nhân sự cũng giống chị, kiểu rất bề trên, thiếu tôn trọng vận hành. Chị có những câu nói rất khó nghe và vô học. Không nghĩ rằng một người như chị lại có thể ngồi ở vị trí đó quá lâu. Chắc chị chưa được ai nhắc về đạo đức nghề đâu nên mới thế. Tiếc cho hệ thống lớn có những con người như chị.
Nhà dột từ nóc. Từ chị miền tới GĐNS không lo xây dựng văn hóa, phát triển công ty, lo đi xây dựng phe cánh, bè phái hại người, đấu tố nhau.
Ngày trước mới ra trường nên HR trao đổi thấy vậy cũng ổn không quan tâm nhiều, nghĩ lại thấy mình dở thiệt. Vào làm muốn được chú ý nhiều thì phải biết xu nịnh đúng ý thì ok còn trái ý thì bị đì, chê bai là tay nghề kém.
Lương trả thì thấp, IT mà phải kiêm thêm trung tâm này trung tâm nọ còn kiêm bảo trì hài thật. Đến lúc tăng lương thì tăng cho vui chứ không được đánh giá cao mà nghe bảo tăng hay không còn tùy thuộc vào tâm trạng của GĐNS chứ không coi trọng công sức của nhân viên. Quản lý hứa hẹn chứ không bảo vệ nhân viên, vô đây làm không cho nhân viên làm việc riêng săm soi đủ điều.
Thật tiếc cho hệ thống lớn lại có 1 GĐNS MB như vậy, mình đã từng thử việc ở đây và quyết định rút. Cách cư xử trao đổi của chị thật sự quá tệ, chửi bới, mắng nhiếc, chia bè chia phái bới móc lỗi các bạn quản lý trung tâm, ai cũng mệt mỏi. Mình thấy rất kì cục khi có 1 người như thế ngồi ở vị trí đó. Hi vọng lãnh đạo cty sớm nhìn ra