Công ty cổ phần Overate-Vntech

Công ty cổ phần Overate-Vntech

92 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
1.6
Viết Review công ty Công ty cổ phần Overate-Vntech

Hôm nay vừa nhận được tin nhắn của chủ trọ bảo muộn nhất cho tới hết hôm nay phải thanh toán tiền trọ thiếu 2 tháng còn không thì dọn đồ mình ra ngoài…đi làm không xài gì mà còn bị âm tiền thêm nợ, ba má dưới quê thì không có tiền để gửi lên. Hết hôm nay không biết dọn đi đâu để ở nữa.

Đủ nắng thì hoa sẽ nở, đủ gió chong ch*ng sẽ quay,.. làm đủ 6 tháng anh trả lương cho 1 tháng nhé các bạn

Anh Nghĩa leader lỏ ngày nào cũng lên than khóc nói người ta bịa đặt nói xấu cty. Trong khi cty nó vốn là như vậy. Nợ tối đa 1 tháng lương theo ảnh nói tháng 7 + 8 + 9 + 10(sắp tớI) là 1 tháng. Sắp qua cái tháng 11 rồi mà đến cái tháng 7 xa lắc còn chưa nhận đủ.

Tha cho Nghĩa đi quý zị, em năn nỉ quý zị hãy tha cho Nghĩa và Q, 2 ku này có nhận full cũng không đủ tiền trả lương cho quý zị được đâu, ai cay hay bị nói xấu thì cũng hãy vì mục đích cuối cùng, đó là công ty Techres, OHQ, OVerate VnTech, AloLine NỢ LƯƠNG, CEO Nguyễn Thanh Đoài NỢ LƯƠNG, để đối tác với khách hàng nhìn thấy, chứ bên ngoài lên đọc review biết Nghĩa là thằng nào đâu???

Nghĩa ơi anh khuyên thật có thời gian rãnh update kĩ năng cho xứng với cái mác leader của m đi đừng seeding bẩn nữa. Căn bản em cũng chỉ là con ch* giữ nhà bển thôi có gì đâu mà anh em phải ghen ăn tức ở nhỉ. Đọc xong bài này thì trước tiên mua thêm sách về đọc nâng cao kĩ năng sống của mình lên, rồi sau đó upgrade kiến thức technical, rồi hãy nghĩ đến chuyện truyền đạt kiến thức của mình nha, chứ hông phải cứ chỉ mà đ biết gì là hay là cao siêu rồi bảo mọi người nghe m xạo l là phải biết ơn những gì m đã dạy đâu, nói vậy bọn nhỏ nghe nó cười cho. Tính ra mày cũng có hơn gì mn trong cty đâu mà m tỏ vẻ tự hào nhỉ.

Anh Nghĩa bảo mọi người đặt điều bịa chuyện thì tui thấy anh Nghĩa tự nói ảnh luôn á, chứ mn toàn nói sự thật mà. Tháng 7 hình như mấy bạn vẫn chưa nhận đủ mà giờ đã hết tháng 10 rồi thì sao 1 tháng như anh N nói được nhỉ? Chúng tôi đề nghị anh N nói đúng sự thật

Bao nhiêu anh em nhận được đủ lương như anh leader Nghĩa giấu tên nói vậy? Hay cty trả đủ lương cho mình ảnh để ảnh lên đây lộn xào mỗi ngày ?

thg N chăm lên seeding khiếp. Nói đạo nghĩa thì hay chứ sống như L. Sao m bảo cty chỉ nợ tối đa 1 tháng là đầy đứa nợ 2 tháng là sao? Làm leader bao năm rồi vẫn nói chuyện ngu.

Vậy tóm lại vấn đề của công ty nằm ở đâu ? A. Giám đốc đi không đúng hướng B. Dự án không tiềm năng C. Quản lý cấp giữa, leader yếu kém D. Nhân viên gà

Công ty nào cũng có lúc khó khăn , khi công ty khó khăn mình đồng lòng giúp cty vượt qua sẽ nhận được quả tốt , chứ đừng cắn bừa cắn bãi vu khống đặt điều gây chia rẽ mất đoàn kết thì công ty càng ngày càng đi xuống chứ không được cái lợi gì đâu Còn mấy thằng nghỉ rồi quay lại cắn cty toàn mấy thằng vô ơn , đi làm nhiều chuyện hóng hớt ngta nói chuyện rồi giờ lên đây thêu dệt chẳng vẻ vang gì đâu