Công ty cổ phần Overate-Vntech
Anh em lo mà kiếm chỗ mới đi. Tin lzo gì bọn này, nợ lương sắp tới tháng t3 rồi. Tới lúc nó quịt coi như mất trắng mấy tháng trời.
T nghi ngờ công ty cố tình nợ lương để đuổi hết Dev đi nha. Vụ lộ bảng lương, vụ thằng Đoài cố tình nói to trong nhà vệ sinh coi thường Dev cũng đều là cách gây ức chế cho tụi mình. Từ đó ức chế và tự cút, công ty sẽ k bị mang tiếng ngược đãi nhân viên. ĐCMMMMMMMMMMMM THẰNNG LỒNNNNNN ĐOÀI
Sale tụi tao nhận đủ lương rồi nè mấy thằng marketing với mấy thằng dev cay khôngggg
Chào mọi người, ko biết mn đã ngủ chưa, hôm nay lão muốn trãi lòng quá. Sau thời gian gắn bó khá lâu với cty, ta mới giác ngộ được vài điều. Đúng là từ khi làm việc ở đây ta đã học đc khá nhiều kiến thức mới từ các a đi trước. Nhưng cũng phải nói là mức đãi ngộ của cty giành cho các bạn dev là quá tệ. Từ đầu vào mức lương intern 3 4tr là giành cho intern cũng khá ổn nhưng thời gian dài trôi qua có ng thì đc tăng, có ng thì ko, đa phần tăng cũng ko đáng kể, review lương nhân viên 2 năm 1 lần hay 1 năm 1 lần cũng ko. Tệ hơn hết là vấn đề thưởng tết. Ai cũng mong sau 1 năm làm việc, cày bừa vất vả nhận đc lương tháng 13 để tết còn vui vẻ bên gd. Nhưng thật đáng thất vòng. Có năm đầu đc 1tr 2tr tuy hơi ít mn cũng vui vẻ đón nhận. Năm vừa rồi thì sao, nhận full tháng có vài ae tưởng năm nay cty thưởng lương tháng 13 nhưng ko phải, đó là lương tháng trước tết. 1tr 2tr cũng ko còn mà thay vào đó là 50k 100k cho những chú vịt may mắn về đích. Năm nay có lẻ nào là bước đột phá lớn, 50k cũng ko còn mà thay vào đó là âm lương (nợ lương) luôn. Chuyện hày chắc ko ai muốn nhưng vs tình hình nợ 2.5 tháng hiện tại ko biết phải lạc quan thế nào đây. Mấy a là người đã mang lại cho ta động lực qua những lời nói ngay từ những ngày đầu về sự phát triển của cty. Nhưng thời gian trôi qua, ngẫm lại cũng chỉ là những lời hứa hẹn. Ko biết có nên tiếp tục thông cảm, tin tưởng và hy vọng về tương lai của cty hay ko. Thật tối tâm, mù mịch. Mong mn để lại cho ta những lời khuyên nhẹ nhàng và sâu sắc nhất. Đừng toxic please🙏🙏🙏
- Công ty luôn có những cuộc họp bất tận nhưng chả giải quyết vấn đề gì . Càng họp càng ko có tgian làm task . Suy ra ae phải làm tới 10h đêm . - Đã từng có 1 cuộc họp của mr.Đoài kêu rằng anh nợ tụi em mấy ngày lương mà tụi e làm gì dữ z , bây giờ đã đc 2,5 tháng , phá luôn kỷ lục trước đó của Đoài đạo lý . Nghe đồn tuần này hoặc tuần sau có lương , nhưng không biết trả đủ 2,5 tháng lương hay chỉ trả 1 nửa tháng trc (Nợ lương nối tiếp nợ lương ) . - Đi ứng lương thì miss.Tiên lại kêu bây giờ lấy đâu ra tiền mà ứng trc . Hết cứu công ty này . Ae đồng nghiệp ai cũng khó khăn nên không mượn tiền ai đc cả . Những ng có khả năng cho vay thì ngta cũng đi qua cty khác r . Quá buồn .
Anh chị em trong cty đừng có kiểu thông cảm cho công ty này nữa , càng thông cảm chúng nó càng nợ lương . Mọi ng nhớ chụp màn hình ngày công trong CRM của mọi người , nhớ chụp các cuộc trò chuyện trong nhóm chat mà mng làm việc để lưu lại làm bằng chứng , đề phòng bọn này sủi lương . Xong hết mấy cái đó thì ae đủ khả năng gửi đơn khiếu nại r nhé . Mấy đứa nào sắp vô đây thì nhớ coi rv này trc khi vô .
Anh sẽ nâng lương lên cho các em nha , nhân 2 , nhân 3 nha các em ráng làm cho giỏi , hít gió tây bắc nhiều về mơ đi chứ đes có đâu nha , lên làm Anh tính lương cho các em theo giờ thôi , culi cao cấp chỉ vậy thôi đừng mong thêm , có cl nè các bé
Hơn 1 năm rời khỏi công ty này cảm thấy đúng phết , mấy đồng nghiệp cũ thì lo dizz nhau trong khi người cần dizz thì ko dizz . Bọn mày cứ chửi nhau làm gì trong khi mấy thằng cầm đầu lại là những th hưởng lợi . Còn mấy thằng lương đang 11tr thì cái 11tr đó của chúng mày chỉ tồn tại trong cái giếng Overate-VnTech của chúng m thôi . Ra ngoài khỏi giếng để tiếp xúc công nghệ vs quy trình mới đi . Bây giờ ngta tập trung deep working vs deep learning chứ đ*o ai làm mutil task cùi bắp như tụi m hết . Mutil task nhưng đ*o có cái nào specialist thì bọn m vẫn mãi fresher thôi mấy th bênh nhau ạ . Ra ngoài làm hơn 1 năm là lương 14tr gross như chơi rồi . Bớt ảo tưởng vị thế của tụi m trong cái giếng OVNtech . Ngay cả thằng Hiệp leader cũ cũng phải bỏ cái chức danh leader lỏ cũ để làm remote thì tụi mày hiểu vị trí của tui m r đó . Đéo ai ăn đc cổ phần của Đoài vs Tuân đâu .
Thay vì cãi nhau trên đây thì anh em có lo vấn đề lương của anh em chưa ? lương tháng 7 còn chưa trả đủ nữa =)) lương tháng 8 lẫn tháng 9 cũng ko thấy đâu mà cứ thích dizz nhau dữ =))
Mới đi chơi với mấy con ghệ về, nghe mấy th em kể lại, cty nay nát quá, gửi ae bài dizz góp dui Tao nói mày nghe thằng ng* si, điên dại Tứ chi thì phát triển, đầu óc thì teo lại Đi sân si chuyện lương, một thằng đần thất bại Làm việc thì như c*t, Lương bằng tau hã mạiiiii?? Lúc chưa lộ bảng lương, mày cứ bị ảo tưởng Sếp kêu mày chăm chỉ, mày bảo do nợ lương Cái loại thích ngồi mát, mơ lương khủng từng ngày Nghe này thằng nhóc con, đời mày mãi đứng đây Thoi nói bấy nhiêu đây, thì mày cũng tự hiểu Cay cay cú cú tao sợ mày xỉu, BRO YOU ARE THE STUPID MAN, THE FUCKING SHIT BOOOO