Công ty cổ phần Overate-Vntech
Trả lương anh ấy ơi, mấy ông sao sao đó mình dẹp đi, cho ai cần làm việc thì làm. Trả lương chúng tôi đi, chúng tôi ăn cơm tập thể thì được rồi nhưng còn tiền nhà, xăng xe, quà cho mẹ cho ghệ, cho anh em thâm tình xấu tính nữa
Cái vấn đề là là là là đi làm ở đây thân nhau không có đặng mấy ấy =)) Nhưng mà nhớ món thịt heo kho tiêu nha, cay ngon. Lương bổng thì hi vọng mấy sếp sắp xếp lại công việc, quy trình làm, họp bàn nhau lại, cải tổ quy trình đi, việc gì cần nói thì mình nói rồi giải quyết, quan trọng đi làm là kiếm tiền. Chứ quan tâm ba cái chuyện xàm xí quá, bớt tuyển mấy cha nội ưng nói mồm lự, ảo ma canada lại
Thật sự đến khi nghỉ vẫn k biết sản phẩm của công ty có thật không nữa :))
Công ty Cổ phần Overate-Vntech đang nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ nhân viên cũ và hiện tại. Các đánh giá nổi bật chỉ trích khả năng quản lý yếu kém, bao gồm việc thiếu trách nhiệm của các leader trong quy trình làm việc và sự trễ deadline liên tục do quản lý dự án không hiệu quả. Ngoài ra, nhiều nhân viên cho biết công ty đã hứa hẹn những phần thưởng và cải thiện lương nhưng không thực hiện, dẫn đến sự thất vọng kéo dài từ năm 2021 đến nay. Một vấn đề nổi cộm khác là tình trạng nợ lương, với thông tin cho biết có những trường hợp nợ lương đến gần ba tháng. Một số đánh giá còn chỉ trích văn hóa doanh nghiệp, cho rằng cách đối xử với nhân viên đang khiến nhiều người muốn nghỉ việc hoặc cảm thấy bị đẩy vào tình thế khó khăn để tự rời công ty. Tóm lại, nhiều ý kiến cho rằng môi trường làm việc tại Overate-Vntech không ổn định, với quy trình nội bộ thiếu tổ chức và không có sự cải thiện đáng kể trong thời gian dài. Tuy nhiên, cũng có một vài bình luận khuyến khích nhân viên kiên nhẫn chờ đợi cơ hội thay đổi trong tương lai.
Nói chung tao sếp tao thích nói năng tào lao kệ mẹ tao, tao thích nói xàm đó, tao thích nổ mà đếch làm được đó, tao hèn kém kệ tao, tao làm mất khách tại tao ng* ngục mồm thối đít nồi đó ahuhu
chả biết nói gì chỉ biết nói là thời gian làm ở đây nghe nó tào lao bí đao mà cũng không đến nỗi, hãm hãm sao á =))
zô đây được trải cái nghiệm sự nhảm ch* của bọn "dọc mùng" hay ho ở đâu không biết vô nói sự nhảm mà bày đặt đội lốt vị nhân sinh lắm. tử tế không nổi thì mình đi các bạn ơi :3
Nói chung lập cty ảo ma, có cái danh đi đánh lẻ dự án thoi mấy cưng ơi, ai chưa nhiều kn thì vô coi như học nghề không lương đi, chứ vp, ăn uống nước nôi cũng ổn mà cái tập thể nó không có tinh thần sao đó, thích đồn thổi, tám chuyện xàm xí, đâm lưng nhau không à. Nên trả lương cho nv rồi dẹp đi các bố ơi
Làm được 1 thời gian mà cái đống mình làm không ai mạnh dạn nỗi là tại sao? tại chả biết sản phẩm có thật ko nữa >< nói chung 2 sếp tầm nhìn dã man mà mỗi ông nhìn 1 hướng, kiểu chung thuyền hai thằng chèo mà đi hai đầu, lệch luôn cái thuyền, cả đám ngồi chửi nhau tại sao? chả kiếm được việc chỗ khác chứ sao. mấy ông thì tôi muốn xây dựng nọ kia mà hứng khởi đi đồn thồi, gán ghép, làm ảnh đồi trụy không. Nói chung ai rảnh có năng lực phá team vào cty cho nó đi đời nhà ma luôn đi
Công ty này có cái bộ phận tên là QC hay Tester gì đó nhưng marketing , cố vấn , sale phải đi ngồi kiểm tra lại app là sao nhỉ ? Bọn t đâu có đc ké lương QC đâu ?