Concentrix Việt Nam

Concentrix Việt Nam

182 Lê Đại Hành, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
2.1
Viết Review công ty Concentrix Việt Nam

Chừng nào mà chủ nợ kề dao lên cổ cùng đường rồi thì hẳn vô làm Concentrix quận 9

Công ty có dự án Expedia tệ nhất trong ngành BPO, nhân sự tên Duyên trừ tiền nhân viên vô cớ, đến thì kêu chị ko biết gì hết, giả tạo đến mức ko ai ưa, OM thì càng có vấn đề hơn, luật lệ ko ra từ đầu, đến cuối năm cbi xả lương t13 thì ra 1 mớ luật để trừ lương t13 của nhân viên, policy ko rõ ràng, à mng vô làm 900 chat hay 100 chat 1 tháng thì lương như nhau nhé. đ*o có vụ làm nhiều tiền nhiều đây, mà làm 900 chat lương lại nhận ít hơn 100 chat thế mới cay 😚, tóm lại làm 2-3 tháng để có tiền trụ đến khi có offer khác thì ok chứ làm để phát triển thì ĐỪNG. DỰ ÁN TỆ VÃI LÔNFFF

Dự án quận 9 tệ kinh khùng, lúc mới vào bị bắt làm 2 chats liên tục, không phải mùa cao điểm thì dùng kpi để đuổi nhân viên, 3 tháng không đạt đủ chỉ tiêu thì gặp manager. 1 tháng nữa không đủ chỉ tiêu đuổi việc ngay. Số thì cao đến độ nhân viên khó đạt được, thay vì dùng thang điểm csat dsat lại xài nps, nếu có 2 review xấu với 10 review tốt thì được (10-2)/12 thì được 80% kpi, còn nếu có 2 review xấu, 1 review neutral với 10 review tốt, (10-2)/13 chỉ còn 61%. Chỉ số bắt buộc phải đạt là 65% Vì là làm chat nên không có giới hạn thời gian target, có nghĩa là ca 9 tiếng trừ đi 1h30 nghỉ thì phải làm liên tục. Đến cả cái việc sử dụng giờ break với lunch còn bị áp đặt kpi nữa nên nếu ko đạt thì khỏi thêm bonus. Cao điểm bị 2 chat liên tục, tắt 1 bên tự động nhảy thêm do queue bị dồn qua từ phía chi nhánh bị sụp. Chưa kể đang làm bên khâu khách sạn không có kinh nghiệm bên khâu thuê xe bị ném vào để bù số luôn. Tình hình tệ đến độ nhiều agent nghỉ liên tục, tháng vừa rồi có hơn 60 agents nghỉ. Có hỏi manager thương lượng về chỉ số nhưng vì bên client áp đặt nên ko thay đổi được. Thay đổi giờ làm liên tục, xoay ca 24/24 với 4 ca ngày và 4 ca đêm, đến độ đồng hồ sinh học không bắt kịp luôn. Tệ thì nhập viện, tốt thì ốm nằm giường. Cộng thêm việc 2 chat liên tục thì ảnh hưởng tâm lý trầm trọng. Chưa kể nhìn cái mức lương Overtime với làm ngày nghỉ ca đêm mà muốn trầm cảm. Không kiếm nổi 14 triệu cho 1 tháng với mức lương agent đâu, thử rồi. Mấy bạn không tin thì để mình đưa ví dụ, tìm tên công ty qua mấy trang tìm việc. Trạng thái ở quận 9 hiện giờ luôn đặt ở mức urgent hoặc khẩn cấp tìm nhân viên. Đến độ mình hỏi mấy người còn trong đó bảo ném email nghỉ rồi mà vẫn chưa được HR duyệt. Tóm lại là môi trường tệ, nếu muốn thử thách độ kiên nhẫn lẫn tâm lý thì nên nhảy vô, còn nếu muốn sống vui thì đừng nên apply

Quan điểm của mình công ty phỏng vấn chuyên nghiệp qua các vòng, thu nhập mình thấy khá ổn, lương cứng 7trieu và đc nghe chia sẻ trung bình thu nhập trên 10trieu cũng khá oke, thứ 5 tới nhận việc sẽ review tiếp Điểm cộng là vp đẹp, các chị pvan nhiệt tinh

Công ty bóc lột sức lao động hợp đồng kêu làm 8 tiếng mà đến làm 10-12 tiếng không có lương ot lương tháng chưa đến 6tr không lương thưởng còn trừ 1 tr tiền thuế thu nhập cá nhân. Công ty được mỗi cái mã bên ngoài còn bên trong thì như giẻ rách.

Nếu sao mà đánh tỷ lệ được thì tôi đánh luôn 0.1 (này là điểm văn phòng đẹp thoi). Còn lại tất cả như loll. Làm telesale trên JD ghi làm 8h30-18h30 thì lúc PV nó bảo làm 8h-18h30 có khi đến 20h30 (ngày làm 10-12h là chuyện bình thường nhé) phải đạt KPI trong ngày nó mới cho về (ko đạt thì cúc). Lương cứng ghi 7tr+thưởng nhưng thực tế là 6tr380k nhé. Số đạt 100% nhé ko có vụ 50%-80% đâu. PV telesale mà tưởng PV giám đốc 3 vòng, thừa thải. Đặt câu hỏi ứng viên trả lời ngay mục tiêu ròi thì nói sai nó trả lời lại xong cái "h chị ko biết nói sao cho em hiểu", nói lại cũng y chang ứng viên nói. Né gấp nha mọi người, toàn mấy bạn học sinh, sinh viên mới ra trường làm thoi để dễ bào sức lao động á. Đây là chia sẻ hoàn toàn là thật từ phía tôi vì tôi mới đi PV ở cty đó gần đây. Cầu mong nó cho mình fail thoi đó, vui ơi là vui.

Gặp con nào tên Trương Gia Sang thì né vội nhé. Hãm lắm. Nó làm quản lí bên dự án Onfido.

Có ai làm dự án CSKH Tiếng Nhật ko chia sẻ mình với ạ ? Mà làm này mình ko được mang điện thoại vào đúng ko mn

Sữa làm quen thì thu nhập cứ đều đều 15-18tr nha. Còn muốn lương như best sales 20-40tr thì cày thêm nha

Mn ơi mn đã và đang làm cho hỏi pj Abott có được mang nước vào và có được đi toilet không nhỉ Mình cảm ơn