Coin98 Finance - Ninety Eight

Khác
Số 6 Cửu Long, Phường 2, Q.Tân Bình, TP.HCM
3.2
Viết Review công ty Coin98 Finance - Ninety Eight

Mơi cái cách công ty dạy nhân viên cách sinh tồn -> để cho họ tự bơi

Phốt bằng English cho Investors nước ngoài họ đọc chơi ae.

Công ty gì mà giàu ạ

Ko có lộ trình đào tạo nhân sự, drama khắp nơi

Muốn biết nhà tù như thế nào thì vào trải nghiệm nhé mọi người

Bị cho nghỉ không lý do nên ghét, quay lại đánh giá 1*

- Benefit: top ten công ty công nghệ ở VN. Thưởng khỏi phải bàn và nhiều benefit như thông tin crypto - Lĩnh vực crypto: Top 1 ví crypto ở VN. Top 20 ví crypto trên thế giới, đã list sàn coinbase và binance. - Tài chính: ở thời điểm nhà nhà layoff, người người thất nghiệp thì lại tuyển dụng ồ ạt vs mức lương cao.

toàn mấy đứa bị cho nghỉ việc vào beef tào lao, danh chính ngôn thuận chê cty dứt áo ra đi thì chẳng rảnh hơi vào mấy trang này mà review đâu, cty có quy trình và review ẩn danh lên thẳng HR và các cíp thường xuyên mà không lên tiếng đóng góp gì rồi đến lúc bị kick mới gào lên ăn vạ, bới móc, bịa chuyện, chia rẽ, giờ chắc thất nghiệp tìm không ra cty có chế độ phúc lợi và lương ok hơn lại cay cú vào chửi, đúng là chả khấm khá gì hơn được. bản thân không ra gì đi chửi xã hội =))) loại người tiểu nhân và đàn bà vậy đi đến công ty nào cũng như nhau hết =))) dốt còn dạy được chứ tính cách như này cty đuổi đc đi còn phải thắp hương thắp nhang phủi phong long.

Công ty tào lao

Em nộp CV trên ITViec hơn 2 tuần rồi không thấy phản hồi gì hết các bác ạ, công ty ngon vậy ai chửi chứ em muốn vô mà không được đây.