Dev đây lương cao ko các bác? thấy tuyển lead đang tính apply
Anh em đồng nghiệp đỉnh của job, luôn luôn lắng nghe ý kiến của cả team để ngày càng nâng cao chất lượng công việc, ngoài giờ làm thì đi gym đá bóng, ăn nhậu bù khú thả ga. Nói chung là thoải mái làm khỏe re chơi tới bến
Coin 98 are all scams I lost everything I have with so call investment company there always keep telling me should pay more if not for a recommendation about a recovery support team Mrs oliver company who came from my rescue she can also retrieve whatever all this fake platform have taken from you she is 💯 percent guaranteed and trustworthy you visit her through Olivercompanyexpert 505 @ g mail. c om
I file complaints against this platform Coins 98 there are all criminal i invite a lost here in this company i lost everything with my effort and time wasted i am grateful i came across a recommendation about a recovery specialist that came from my rescue she can also help you recovery whatever you have lost in Coins 98 and cryptocurrency. reach her on olivercompanyexpert 505 @ g mail . c om
i highly don't recommend coins98 for so long now because i was battling with depression and frustrated i lost everything i got i am glad i came across a recovery expert call olivercompanyexpert 505 @ g mail . com
Mình thấy C98 tuyển dụng nhiều dạo này nên muốn nhờ ae review xem có nên vào ko. Mình thì cần môi trường lành mạnh, sếp có tâm có tầm là được. Ko biết gì nên xin phép đánh giá 3 sao neutral
Công ty tệ nạn lần đầu tiên được thấy, nhất là lầu 5 vs lầu 6.
Công ty hướng ngoại, nên đa phần toàn kết bè lũ phái, nên ai hướng nội thì không nên vào làm cty này, vì đa phần bạn sẽ là mục tiêu để bọn nó nhắm đến trêu đùa, nhục mạ kéo trình của bạn xuống ngang ng* như bọn nó.
Thật sự điều mình muốn làm là dùng thời gian, kiến thức của mình để đóng góp thật nhiều cho công ty. Đã cố gắng đấu tranh, dẫn chứng rất nhiều để leader có thể hiểu và thực hành theo đúng tiêu chuẩn. Xin lỗi công ty, xin lỗi bản thân, mình mệt mỏi rồi!