CMC Global

CMC Global

Lot C1A, Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi
2.4
Viết Review công ty CMC Global

Công ty rác, con lol HR ăn chặn tiền

Xin review môi trường kinh doanh bên này với ạ. Các khối có khác biệt nhau gì không? VD như khối G1 như nào?

Xin review môi trường làm việc ở DJ2 như nào với ạ.

Các anh chị em cho mình hỏi là sao dạo này CMC layoff nhiều thế nhỉ? Mọi người chạy hết, và HR thì đang cật lực tìm kiếm ứng viên.

Méo cần biết bạn join vô đâu. Pvan mà gặp nick Vinh Nguyen thì out mẹ đi cái thằng lol bố đời ảo tưởng sức mạnh vcl ra. Bạn nào dev dưới chướng nó cho xin thêm review đọc chơi nào :)))))

Đừng ai vào HR nhé, có lão họ Trư vừa dê vừa kém. Chê. Đưa tình nhân từ công ty cũ theo nhưng nó kém, chuyển hết vị trí vẫn không làm được, chủ yếu để nó kế bên để ngắm. Tuyển lèn phèn 2-3 nhân sự nhưng vẫn lên nhận giải, sợ nó nghỉ nên tương trợ cho nó. Thấy nó kể sắp được lên quản lý gì rồi do nó chê không nhận trợ lý, nhưng lão già đang sợ nó nói không ai nghe. Quản lý cũ do không hỗ trợ được nó nên lão cho nghỉ. Đầu năm đến giờ xem lại danh sách chẳng thấy ai là ứng viên nó nhưng vẫn chảnh do có bảo kê, còn quản lý khác thì ép layoff nhân viên và layoff cả quản lý để dọn đường cho nó. Nát.

Em học 2 năm trường tiếng, 4 năm đại học, tốt nghiệp tháng 3, về VN nhưng lại muốn quay lại. Ai cho em xin ít review của CMC Japan với.

công ty làm trò mất dạy, đợt rồi mới cho layoff rất nhiều mà đều ép nhân viên tạo đơn nghỉ để ko phải đền bù hợp đồng theo luật, cảnh báo ai sắp vào thì né ngay nhé, phần lớn toàn onsite cho samsung, toàn mấy dự án cũ mèm, công nghệ lỗi thời, task giao cho thì toàn mấy cái linh tinh, ko phát triển được bản thân

cũng là 1 trong những người dính layoff đợt này, trong tình hình kinh tế suy thoái như hiện nay job thì ít, khó kiếm còn bị cty cho layoff mà ko dc bồi thường cho 1 khoản gì, khuyên thật ai còn đang phân vân, đọc dc review này của mình là còn may mắn chán, hãy né ngay khi còn có thể, lời khuyên chân thành cho ae

Công ty mất dạy làm ăn chộp giật, luôn nghĩ cách để ăn chặn lương thưởng của dev và dùng đủ cách để buộc họ thôi việc mà không bồi thường. DU có 10 thằng sen là hết 7-8 thằng pha ke rồi, trình độ không có, năng lực cũng không, toàn những vị trí đang trống nên đẩy chúng nó vào, còn bị junior bật lại không biết nhục, chuyên đẩy việc với tư tưởng là "làm để có kinh nghiệm" trong khi chúng nó lại bỏ đi đánh bóng bàn. Team building đéo đi thì cứ hăm he trừ lương thưởng, văn phòng gộp chung nên ồn còn hơn cái chợ, đéo bít code bằng tay hay bằng mồm nữa, nhiều quá không kể hết, tóm lại nên né gấp, ai muốn ổn định lâu dài thì cứ qua FPT