Đợt này cty làm ăn ngáo, dính quả phốt layoff ép nhân viên để đỡ mất tiền là ko còn gì cứu dc, xem mấy bài tuyển dụng chả ma nào thèm cmt xin jd là biết, đừng tưởng ỷ lại cty to đông nhân viên mà layoff xong ko đền bù mà ko ai biết nhé, đối xử với nhân viên sao sau ắt sẽ dính chưởng, liệu mà đi hunt nhân viên chứ chả ai rảnh apply vào nữa sau khi đã có quá nhiều người cảnh báo
Submit CV vừa xong 1 phát thì bên HR bảo là bên chị vừa đóng vị trí này rồi. Mình đành ngậm ngùi đi submit chỗ khác. Xong mấy hôm sau vẫn thấy đăng tuyển. HR lươn lẹo.
Cty lol gì thế nhở, rì viu lương tháng 4, giờ tháng 5 vẫn cứ là lương cũ, mail thì chẳng có cho nhân viên biết, layoff cũng là cái hên. ảo tưởng được cái hô hào dữ lắm ó, hài dờ lờ. 30năm kí qq, ra dẻ quá ò
định để 3 sao mà cty layoff nhưng hr đi headhunt kinh thật ?
Đã bác nào có kết quả checkpoint chưa? Mãi e k thấy thông báo kết quả vs nâng lương gì thế nhỉ
Ai review cmc site hcm đi
Xin review môi trường bên sale ở đây. Các sếp có giỏi và nice không mọi người? Em Helena Nguyen là em nào mà chốt deal mấy tỷ sau vài tháng vậy?
Cho xin review comtor Hàn ở đây với các bác, phỏng vấn hỏi những gì đó, sao thấy nghỉ nhiều à mà tuyển suốt vậy ta?