Citigo Software

Citigo Software

1 Yet Kieu Hoan Kiem Ha Noi
2.4
Viết Review công ty Citigo Software

Xin ít review công ty thời điểm hiện tại các bạn ơi??

Mặt bằng chung của Dev không mạnh cho lắm, lại hay ảo tưởng sức mạnh. Thưởng không đc như mong muốn

Các anh/chị/em làm tester và dev ở đây thấy sao ạ? thấy mn review xấu tốt lần lộn, không biết ra sao

Công ty trả lương khá thấp, thấp thế này khó lòng cạnh tranh được với thị trường hiện tại

Hic, lỡ dại nộp CV vô cty này rồi mới lên đọc rv. Đọc xong thấy hối hận quá. Say good bye

Công ty đang được rót vốn từ gói đầu tư 45 triệu đô nên các team đều sẽ có mục tiêu F0 2022 của riêng mình. Đạt F0 của team thì bạn có 2 tháng lương thưởng. Tổng F0 bạn sẽ có thêm 1 tháng lương thưởng. Thưởng Tết 1 tháng. Cày bục mặt cả năm bạn sẽ có tổng cộng 4 tháng lương thưởng lận đấy. Nhưng mà... để có tiền thưởng... tất cả phải dựa vào doanh số bán hàng nhé... Mại dô... Mại dô... Mại dô...

Nếu ở team mạnh thì có thể phát triển được, ở team yếu thì chưa chắc. Tầm nhìn công ty mơ hồ so với thực tiễn.

Dạo này lại nghỉ nhiều rồi. Các bạn mới vào thì chú ý. Cách tăng lương ở đây khó. Chế độ đãi ngộ không có gì. Thưởng mập mờ. HR thường không giữ đúng lời hứa mặc dù suốt ngày hô hào integrity. Đợt này do chính sách chế độ nên key nghỉ nhiều lắm.

Anh em dev năm nay thưởng tết có ấm không thế =))

Chưa biết pass hay không hay công ty có ra gì hay không, nhưng bài test đầu vào của role Manual Tester thực sự rất a đuổi, mô tả tính năng không cụ thể, chả hiểu luồng hoạt động chính xác như thế nào, cho 3 điểm =))))))))