Nếu làm nvvp, các bác cho em xin ít review với ạ, em đang tính apply vào vị trí trợ lý ạ. Cảm ơn các bác
Một lời khuyên chân thành cho các bạn định bước vào CellphoneS - Nếu bạn không đủ bằng cấp để làm công việc cao hơn - Nếu bạn muốn trãi nghiệm để lấy kinh nghiệm - Hoặc chí ít rằng bạn có thể cắn răng chịu đựng để định hướng tương lai lâu dài THÌ HÃY APPLY VÀO BẤT KỲ VỊ TRÍ NÀO CŨNG ĐƯỢC (ưu tiên tvbh) NẾU BẠN CHỊU ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU SAU: - Quản lý có người này người kia, đồng nghiệp cũng vậy và nếu rằng bạn chẳng may gặp người hãm thì coi như đời bạn xong rồi đó. Đôi khi giữa các bộ phận với nhau có sự ganh ghét đố kị và công bằng là hoàn toàn không có - Thu ngân ở đây sẽ làm ti tỷ việc chứ không đơn giản chỉ là THU NGÂN nhưng mức lương không hề xứng đáng - Kỹ thuật bị đi target thu máy một các ngờ ngệch, lương trung bình - Kho làm việc cật lực như trâu, lương rất thấp - Bán hàng thì lương ok hơn nhé tuy nhiên khối lượng công việc và áp lực không hề nhẹ - Còn nếu bạn muốn thăng tiến, điều đầu tiên bạn phait chịu được đó là lời chỉ trích từ Cô “Trăng” và những người con của cô ấy - Nếu bạn chịu được cảnh 11-12h đêm hoặc sau 12h đêm hì hụt vượt chục km lên cửa hàng để kiểm kê vào ngày tết và không được tính lương - Nếu bạn chịu được những ngày tết nhưng không có quyền lựa chọn được về quê với gđ Hoặc xui rủi bạn mở một cái CH mới hay đóng cửa 1 CH nào đó Thì làm việc đến 3-4h sáng là bình thường, đừng trông đợi, công ty không giúp bạn đâu, quăng cho banj 1 ngay ~ 300k hoay chịu được cảnh đi làm 10 tiếng, tinh công 5 tiếng :)
Công ty dơ vãi, lương tháng 13 mà giữa năm mới trả, mà chia làm hai đợt, ai còn làm ở cty đến ngày trả lương mới trả tiền. Bà chủ tịch suốt ngày miệng nói đạo lý, nhưng công ty bá dơ, quỵt tiền
HR toàn nữ, đần, lề mề, trễ hẹn. Vô shop làm thì đường đường trong Thành phố toàn shop A(trên 15 tỷ/tháng) shop B(dưới 12tỷ/tháng) nhưng trả lương thì bèo bọt, vô đây đừng nghĩ lương cứng 3-4 triệu cộng doanh số là cao, đ*o nha, tiền doanh số cộng vô lương nó đ*o cao, vô dây ăn tiền toàn tiền bán gói bảo hành, gặp khách lơ ngơ ngta mua chứ khách hiểu biết khách chửi cho Đầu tiên là phúc lợi thì chẳng có mẹ gì cả, làm đây toàn nhân viên dụ nhau mua đồ để chạy KPI chứ nhân viên mua đ*o khác gì người thường mua. Rồi tháng nào đạt KPI thì bên trên nâng KPI lên nâng lên. Đụ má kinh tế khó khăn, đâu phải lúc nào người ta cũng có tiền để mua. Làm đây tháng nghỉ được một ngày, lễ [tết(ShopA)] xách *** đi làm, xin off quản lý xỉa xói Rồi mấy ngày lễ đi làm nhìn ngta đi chơi đi đồ, nhưng cty trả lưongđi làm ngày lễ vào 1 đến 2 tháng sau, doanh thu cao nhưng giam lương vãi *** Tiếp theo, trong công ty rất nhiều quy trình, quy định, lỡ khách mà vô tìm k có thứ gì quản lý bắt xin số khách lại, k xin thì gặp riêng chửi, xin làm đ*o gì cho khách chửi thêm vậy quản lý, cty còn có rất nhiều thứ rất chi là hãm Rồi cái hãm tiếp theo là quản lý áo đen, tính quản lý tuỳ người nhưng mình gặp phải loại quản lý hãm, lanh chanh, ngu. Hạch sách tính toán với nhân viên, nhân viên báo ngày off bất cứ nào cũng xỉa xói, hỏi hỏi làm đ gì k biết. Rồi bàn đến sản phẩm tại đại lý này. Sản phẩm nhập giá vài đồng và bán giá trên trời, điển hình là phụ kiện, máy cũ. Giá ở shop mặt bằng chung cao, một vài sản phẩm hot thì lại cạnh tranh khô máu với FPT hay TGDD. Sau khi làm ở đây quyết định k bao giờ mua hàng tại đây nữa Kết. Ai không có bằng đại học, có nhà gần shop thì làm, làm ở đây đ*o có thời gian cho bản thân, cho gia đình, lương thì bèo bọt, phúc lợi đ*o có. Còn ở trọ mà muốn tích luỹ cho tương lai thì thôi né. Cty dùng tiền để xáy dựng hình ảnh mặc xác người lao động
Làm dev .NET ở đây sao ạ, em apply Junior Dev mà chưa thấy phản hồi gì ạ. Cho em xin review với. Em cảm ơn
ai không đi học đại học có bằng c3 thì vô làm tạm để học hỏi đồ thì được, khối văn phòng thì k biết, làm khối cửa hàng thì như con ***, bán hàng có doanh số thì mới có lương cho tất cả nv cửa hàng, thêm nữa quản lý thái độ lồi lõm, làm việc ở đây phải nói xác định làm full ngày trong năm, tết cũng dí loz đi làm( tết là ngày đoàn viên mà cty đ*o tha bắc xách lz đi bán) kỹ thuật shop chả con chuyên môn sâu, người bình thường làm cũng được, ca nào khó thì đẩy hãng, TTBH chứ làm đây chả có cái mẹ gì cả
Mình xin được review công ty gia đình chuỗi bán lẻ bắt đầu bằng chữ C** - Phải khen là công ty xây dựng hình ảnh truyền thông tốt nhưng người trong cuộc mới hiểu trong kẹt như thế nào. - Đồng nghiệp: các đồng nghiệp mình làm chung đều vui vẻ, hòa đồng với nhau và giúp đỡ hoàn thành công việc. - Sếp: đồng nghiệp vui vẻ là một điểm cộng NHƯNG leader thì rất 3 chấm, toxic, thiên vị thấy rõ, ai trong team cũng thấy, tới nhân viên team khác còn thấy rõ nữa. + Lương tính sai cho nhân viên, bình thường thưởng hàng tháng leader đều gửi bảng lương trước mấy ngày để nhân viên check lại mới gửi nhân sự cho nhân sự. Tháng mình gần nghỉ tính dư thưởng, mình thấy sai và báo lại, leader nhắn mình khi nhận lương dư thì phải chuyển lại liền cho leader. Mình ok sau khi nhận cũng chuyển lại tiền dư vào hôm sau. Tháng sau đó thì tính thiếu thưởng, mình nhắn check lại và leader báo tính thiếu cty sẽ trả lại vào kỳ lương tháng sau => Hiện tại mình đã nghỉ, kỳ lương tháng sau cũng đã qua nhưng tiền thì không thấy. Tuy số tiền không nhiều nhưng cũng đủ thấy độ uy tín và chuyên nghiệp như thế nào.
Nội bộ công ty thì chưa biết sao, nhưng mua hàng thì các bạn bán rất nhiệt tình và vui vẻ, nên mình khen điểm đó đã.